Chi phí mua một xe nâng mới khoảng bao nhiêu tiềnLựa chọn loại xe nâng đúng cho hoạt động vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong kho bãi của bạn là một công việc không hề đơn giản. Có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau để lựa chọn và trên hết mỗi loại xe nâng đều có những ưu điểm – nhược điểm hay phù hợp với từng trường hợp cụ thể riêng biệt. Để bắt đầu lựa chọn một chiếc xe nâng cho doanh nghiệp bạn thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm là ngân sách bạn dành để mua một chiếc xe nâng là bao nhiêu? Dưới đây, chúng tôi liệt kê giá cả của những loại xe nâng thông dụng, từ đó bạn sẽ dễ dàng ước tính chi phí bạn cần phải có để mua xe nâng.

Xem >>> xe nâng điện PalletXe nâng pallet (Pallet Trucks): 250 USD – 14.000 USD

Xe nâng pallet (Pallet trucks) là loại xe nâng cơ bản nhất hiện có trên thị trường. Pallet Truck có rất nhiều cấu hình. Xe nâng loại này có thể làm tất cả mọi thứ từ kho dự phòng, giao hàng, công việc ở bến tàu – cảng, và xếp hàng ở mức thấp để vận chuyển đường dài trong các cơ sở lớn. Có các tùy chọn như mạ kẽm và thép không rỉ thường có sẵn trên nhiều mô hình xe nâng để làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Ở bài viết này, bạn sẽ tìm thấy phạm vi giá rất chung chung cho các loại xe nâng pallet (Pallet Trucks) khác nhau mà một sô nhà cung cấp xe nâng nổi tiếng trên thế giới cung cấp.Xe nâng pallet bằng tay (pallet Jack): 200 USD – 500 USD

Xe nâng Pallet động cơ tay: 3,500 USD – 5,000 USD

Xe nâng Rider Pallet Trucks – khay (cần gạt) 48 inch hay 96 inch: 10.000 USD – 14.000 USD

Xe kéo máy kéo: 9,000 USD – 15,000 USD

Xe nâng cân bằng: 13,000 USD – 21,000 USD

Xe nâng Reach trucks walkie: 16,000 USD – 23,000 USD

Giá được liệt kê ở trên bao gồm giá của Acquy và bộ sạc – là một trong những phần tốn kém nhất của một chiếc xe nâng điện.

Xe nâng điện: 25,000 USD – 35,000 USD

Xe nâng cân bằng (Propane Counterbalance Lift Truck): 20.000 USD – 30.000 USD

Xe nâng cân bằng thường được người sử dụng nghĩ đến đầu tiên khi họ muốn mua một chiếc xe nâng. Hai trong số những yếu tố quan trọng nhất cần biết trước khi mua một chiếc xe nâng hạ hàng hóa là tải trọng tối đa và chiều cao cần thiết để nâng hạ tải.

Xe nâng Reach Truck: 25,000 USD – 45,000 USD

Xe nâng Reach Truck được sử dụng để nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trong kho lưu trữ. Reach truck được thiết kế đặc biệt để xử lý nâng hạ tải trọng với các giá đỡ. Khi mua xe nâng hàng reach truck cần xác định yêu cầu tải và tải trọng cho toàn bộ độ cao. Phạm vi giá này bao gồm acquy và bộ sạc.

Xe nâng xoay reach truck: 90,000 USD – 115,000 USD

Một chiếc xe nâng reach truck xoay là một chiếc xe nâng hạ, vận chuyển hàng hóa trong điều kiện lối đi – khoảng cách giữa các kệ rất hẹp, có nghĩa đây là loại xe nâng dành cho các hoạt động bốc xếp vận chuyển pallet hàng trên các kệ. Chúng cũng có thể được sử dụng cho các trường hợp chọn mẫu trong các ứng dụng lưu trữ mật độ dày/ cao. Xe nâng reach truck xoay có thể nâng tải nặng lên đến 45 feet. Khi quyết định mua một chiếc xe nâng reach trucks xoay, điều quan trọng là biết được công suất tải và độ cao xe nâng sẽ được sử dụng như thế nào. Giá này bao gồm acquy và bộ sạc.


Xem >>> http://samcovina.com/xe-nang-dienXe nâng phụ tải bên hông (sideloader): 100,000 USD – 130,000 USD

Xe nâng từ bốn hướng (4D): 50.000 USD – 75.000 USD

Loại xe nâng phụ tải bên hông (bên cạnh) và xe nâng bốn hướng dành cho những công việc cụ thể. Chúng được làm để nâng những vật nặng và dài khoảng 26 feet. Những chiếc xe nâng này là những chiếc xe nâng tốt cho hàng tồn kho, ống, laminate, gỗ xẻ, thảm và các sản phẩm tương tự. Khi vận chuyển loại hàng dài, xe nâng sideloader và xe nâng 4D có thể tiết kiệm đáng kể không gian bằng cách cho phép lối đi hẹp hơn nhiều so với xe nâng, xe vận chuyển thông thường. Nếu bạn cần loại xe nâng để xử lý loại hàng dài, chúng tôi có thể giúp bạn tính toán tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng Sideloader hoặc 4D.Trên đây chỉ là một cái nhìn chung để mua một chiếc xe nâng có thể có chi phí khoảng bao nhiêu. Giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn, tùy thuộc vào nhu cầu kho hàng của bạn và các tùy chọn cần thiết cho ứng dụng của bạn. Các yếu tố khác cần cân nhắc khi chọn xe nâng đúng cho hoạt động của bạn bao gồm:

Loại hoạt động (Công nghiệp)

Điều kiện hoạt động

Khu vực hoạt động

Chu trình làm việc của thiết bị đề xuất

Điều kiện sàn, nền làm việc

Mức độ nghiêm trọng của hoạt động

Có bao nhiêu lái xe / đào tạoĐối với phạm vi giá chính xác nhất, tốt nhất là liên hệ với Samcovina.com chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi một người nào đó đến DN của bạn để khảo sát điều kiện thực tế của bạn. Khi đó, người đó sẽ có thể cung cấp cho bạn một báo giá chính xác và giúp bạn kết hợp với chiếc xe nâng đúng để tăng năng suất tại công ty của bạn.

Xem thêm >>> Container partCÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

Phòng kinh doanh: (028) 6654 6660 – 0932.923.587 Mr. Huy

Có thể bạn quan tâm: