Phố xe 2017 là hội chợ xế hộp lần đầu tiên và lớn nhất miền Tây, được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25-06-2017 tại Sân Vận Động Cần Thơ. Đến với sự kiện lần này, người dùng sẽ có cơ hội mua ô tô với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, được thay nhớt và tư vấn chăm sóc bảo dưỡng xế hộp miễn phí, cơ hội trúng ipad và nhiều phần quà giá trị khác... Đặc biệt, đây là sự kiện hiếm có trong năm để khách hàng có thể trải nghiệm lái lái xe thử miễn phí hàng loạt dòng xe ô tô mới và bán chạy nhất tại Việt Nam trước khi quyết định "rinh" xe về.

Phố xe 2017 thu hút 9 thương hiệu xế hộp nổi tiếng và một số hãng cung cấp linh kiện, phụ tùng, dịch vụ phụ trợ xe hơi... Trong đó có thương hiệu Toyota, xe Ford, Honda, chevrolet, Hyundai, hãng xe Suzuki, Nissan, SsangYong, dầu nhớt Total... Đặc biệt, có sự xuất hiện của thương hiệu xế hộp sang Volvo với nhiều dòng xe an toàn nhất thế giới.

Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng xe mới, đình đám nhất mà khách tham gia Phố xe 2017 còn có dịp lái thử xe và trải nghiệm cảm giác vận hành, độ an toàn của dòng xe mà mình yêu thích trước khi quyết định "rinh" ô tô về.

Với hơn 20 mẫu xe của 9 thương hiệu tham gia sự kiện lần này. Người dùng có thể tha hồ lựa chọn dòng xe để lái xe thử:

- Các mẫu xe phổ thông: Toyota Fortuner, ô tô Ford Ranger, Honda Civic, xe CR-V, colorado, xe Elantra, thương hiệu xe Suzuki Ciaz, mẫu xe nissan sunny hay Ssang Yong Tivoli…

- Mẫu xe sang Volvo: XC90 - XC60 - S90Khách hàng có nhu cầu đăng ký lái thử xe, liên hệ tại:

Website: phoxe.otos.vn
Facebook: facebook.com/otos.com.vn