Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng xe mới, khách hàng tham dự Phố xe 2017 còn có cơ hội trực tiếp lái thử gần 20 mẫu xe đến từ 9 thương hiệu khác nhau với chương trình “Lái thử - Rước thật”.

Với mong muốn mang đến cho khách những trải nghiệm chân thật nhất về các dòng xe trước khi đưa ra quyết định chọn “xế cưng”, ở sự kiện Phố Xe 2017, OtoS sẽ phối hợp cùng các hãng xe tổ chức chương trình “Lái thử - Rước thật”. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/06/2017 ở Sân vận động Cần Thơ (Đại lộ Lê Lợi - Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần Thơ).Đây sẽ là cơ hội tốt để khách, đặc biệt là khách miền Tây được trực tiếp cảm nhận sự thích thú khi cầm lái và trải nghiệm các tính năng vận hành của gần 18 dòng xe đến từ 9 hãng xe “đình đám” tại Việt Nam, bao gồm thương hiệu xe Honda, hãng xe Toyota, thương hiệu xe Ford, Hyundai, thương hiệu xe chevrolet, Suzuki, thương hiệu xe Nissan, Ssangyong và đặc biệt là thương hiệu xe sang Volvo.

Đặc biệt, nhằm giúp khách có thể kiểm chứng nhiều tính năng hiện đại và mang đến trải nghiệm trọn vẹn những dòng xe yêu thích, chương trình Lái Thử Rước Thật tại sự kiện Phố Xe năm nay sẽ được thiết kế với nhiều nội dung hấp dẫn hơn, đòi hỏi những kỹ năng lái xe tổng hợp trong điều kiện luôn tuân thủ các quy định về an toàn.

Trong hai ngày sự kiện, mỗi khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới trên đường chạy thử ở Sân vận động Cần Thơ được thiết kế với 4 nội dung trải nghiệm chính, bao gồm:

- Tăng tốc: kiểm chứng khả năng vận hành và tăng tốc của xe

- Lái Zig-zag: kiểm chứng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống lái, hiệu quả của hệ thống an toàn chủ động cũng như sự chắc chắn của hệ thống khung gầm.

- Vào cua: kiểm chứng sự ổn định của xe khi vào cua và hiệu quả hệ thống cân bằng điện tử.

- Tăng tốc - phanh gấp: kiểm chứng hệ thống chống bó cứng phanh ABS và khoảng phanh hiệu quả trong trường hợp phanh gấp hoặc tránh chướng ngại vật.

Dươi đây là danh sách chi tiết 18 mẫu xe sẽ có mặt trong chương trình Lái thử - Rước thật:

- Thương hiệu Volvo: mẫu xe lái thử là XC90 - XC60 - S90

- Thương hiệu Toyota: dòng xe lái thử là mẫu xe Toyota Innova - mẫu xe Toyota Fortuner

- Thương hiệu Ford: mẫu xe lái thử là xe Everest - xe ô tô Ford EcoSport

- Thương hiệu Hyundai: dòng xe lái thử là xe Elantra - xe Hyundai Santafe

- Thương hiệu Chevrolet: mẫu xe lái thử là cruze - mẫu xe colorado

- Thương hiệu Honda: dòng xe lái thử là xe Honda Civic - mẫu xe Odyssey

- Thương hiệu Nissan: mẫu xe lái thử là xe nissan navara – mẫu xe x-trail

- Thương hiệu Ssangyong: mẫu xe lái thử là Tivoli

- Thương hiệu Suzuki: dòng xe lái thử là Ciaz - mẫu xe Suzuki Vitara

Khách hàng đăng kí lái thử xe ở website: phoxe.otos.vn