Tất cả các mẫu xe bốn bánh xe Ford hiện đang được bán tại mức Giá bán thấp chưa từng có, trong đó, mẫu mẫu xe Ford Everest đang khiến các đại lý phải đau đầu khi mỗi sản phẩm được bán ra phải chịu khoản lỗ lên tới 110 triệu đồng.

Trước đó vào tháng 5/2017, thương hiệu xe Ford mạnh tay khi áp dụng chương trình ưu đãi xuống Giá mua trực tiếp vào Giá mua xe của mẫu Everest lên tới 100 triệu đồng.
Sau gần 1 tháng, mẫu xe đa dụng 7 chỗ của Ford không có nhiều biến động về Giá bán, các đại lý điều chỉnh xuống từ 0 - 7 triệu đồng, tùy từng phiên bản.
Như vậy, sau 2 tháng, mẫu mẫu xe Ford Everest 2.2L Trend đang giữ mức tụt xuống kỷ lục lên tới 110 triệu đồng.
Cụ thể, phiên bản Everest Trend 2.2L đang có Giá bán thực tế tại các đại lý hiện chỉ còn 1,080 tỷ đồng.
ô tô Ford Ranger thế hệ mới được giới thiệu gần đây là Wildtrak 3.2 Navigation với Giá tuyên bố dự kiến 925 triệu đồng.
Hiện ở, Giá bán của mẫu bán tải này hiện đang thấp hơn mức Giá mua đề xuất khoảng 40 triệu đồng, Giá bán thực tế là 885 triệu đồng.
Các phiên bản còn lại của mẫu xe Ford Ranger không có chương trình hạ Giá bán trong tháng 6, tuy nhiên, so với Giá công bố, mẫu xe Ranger thấp hơn gần 100 triệu đồng, tùy từng phiên bản.
Các phiên bản còn lại của xe Ranger không có chương trình hạ Giá mua trong tháng 6, tuy nhiên, so với Giá công bố, Ford Ranger thấp hơn gần 100 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Focus được điều chỉnh hạ thêm từ 5 - 10 triệu đồng vào tháng 6/2017. Cụ thể, phiên bản mẫu xe Ford Focus 1.5 Titanium và Sport 5 cửa có cùng Giá mua thực tế mới là 750 triệu đồng. Trong khi 2 phiên bản xe Ford Focus Trend còn lại có Giá bán thực tế 605 triệu đồng.
Ford Fiesta được điều chỉnh hạ xuống nhẹ từ 6 - 9 triệu đồng trong tháng 6. Hiện tại, Giá mua thực tế của mẫu xe Fiesta lần lượt là: 530, 550 và 580 triệu đồng. So với Giá được Ford tuyên bố, mẫu xe 4 bánh xe Ford Fiesta đang thấp hơn Giá đề xuất khoảng 30 - 60 triệu đồng.
mẫu xe Ford Fiesta được điều chỉnh giảm xuống nhẹ từ 6 - 9 triệu đồng.
Trong khi đó, mẫu suv đô thị - mẫu xe EcoSport đang được điều chỉnh tụt xuống 5 triệu đồng, cho cả 2 phiên bản. Hiện, Giá mua của mẫu xe EcoSport đang được niêm yết ở các đại lý lần lượt là 540 triệu và 585 triệu đồng cho 2 phiên bản mẫu xe EcoSport Trend và Titanium.
Trong khi đó, mẫu xe đa dụng đô thị - xe Ford EcoSport đang được điều chỉnh hạ xuống 5 triệu đồng, cho cả 2 phiên bản.
Mẫu xe Ford Transit và Ford Explorer không được điều chỉnh Giá bán trong tháng 6/2017. Có thể nói, Giá mua các mẫu xe 4 bánh của thương hiệu xe Ford đang chạm đáy, một đại lý thương hiệu xe Ford ở Hà Nội cho biết, trong thời gian tới, Giá mua của nhiều mẫu xe sẽ không được điều chỉnh giảm xuống mạnh như thời gian trước. Hiện tại, các sản phẩm được bán ra, đại lý đã phải chịu một khoản lỗ không nhỏ.
Trong đó, mẫu mẫu xe Everest phiên bản 2.2L Trend đang thấp hơn Giá đề xuất khoảng 110 triệu đồng, đó cũng chính là khoản lỗ của các đại lý phải chịu khi chấp nhận xuống Giá bán xe.