Thaco luôn tự đổi mới mình bằng cách cho ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng nhất.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại xe được dùng để chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên, dòng xe thacco ollin vẫn được thị trường ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và những chính sách bảo hành tốt đối với khách hàng. Tùy từng trọng tải của các loại xe khác nhau sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau.

Xem thêm thông tin về Thaco Tower 800A.

Giá xe tải thaco ollin 8 tấn sẽ thấp hơn một chút so với giá xe tải thaco ollin 9 tấn và giá xe tải thaco ollin 9,5 tấn, do vậy phụ thuộc vào số lượng hàng hóa và loại hàng hóa chuyên chở mà lựa chọn dòng xe thacco phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Những yếu tố nên sử dụng thacco cho việc chuyên chở hàng hóa

Thacco ollin được lắp ráp với nhiều tính năng ưu vệt với những công năng sử dụng phù hợp, do vậy nó có thể chuyên chở bất kỳ nơi đâu mà không hao tốn nhiều xăng tiêu thụ.

Hơn thế nữa, nội thất của dòng xe thacco cũng được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp người lái có thể điều chỉnh một cách dễ dàng và cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

Thacco còn có chính sách bảo hành 2 năm khi xe chạy được 100000 km, với hệ thống phân xưởng, dịch vụ rộng khắp, thacco luôn là lựa chọn tin dùng của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên các cung đường dài.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm của Thaco tại https://thacohadong.com/