Ford Ranger Mới - Xe bán tải Ford Ranger 2016 mới được bề ngoài cực kỳ mạnh mẽ, tinh tế cùng phổ biến kỹ thuật tiên tiến đã chính thức với mặt tại
Ford Binh Trieu.
kiểu dáng đột phá của xe Ford Ranger Mới
Ford Ranger Mới thay đổi hơi mạnh mẽ về kiểu dáng ngoại thất. 1 vẻ ngoài táo bạo và hiện đại làm loại xe trông mạnh mẽ hơn, và nhanh chóng đem đến cảm giác tin cậy. Mui xe căng vồng, nam tính hài hòa cùng lưới tản nhiệt hình thang kiên cố và hệ thống đèn pha tạo nên 1 khái quát táo bạo và đậm chất đàn ông, giúp quý khách sở hữu thể nhận biết xe tức thì.
Ngoại thất xe Ford Ranger 2017 hiện đại hài hòa cùng nội thất cao cấp tạo ra một ko gian lái luôn tiện nghi, tiên tiến và sang trọng như xe du hý, mang lại cho người lái và hành khách sự thoải mái như ở nhà. Những đường mẫu mã ngang chạy suốt chiều rộng của khoang xe, tạo nên cảm giác phổ quát nổi trội và làm cho vượt trội màn hình cảm ứng trọng tâm 8 inch. Phía sau tay lái, 2 cụm đồng hồ mới TFT cung cấp các thông tin về xe cho người lái, cũng như những tham số về giải trí, định vị và nhiệt độ tiện lợi trong tầm mắt.
Sức mạnh và tính kinh tế của Ford Ranger Mới
khi kể đến công suất và mức tiết kiệm nhiên liệu, Ford Ranger Mới với thể xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh để sở hữu thể đáp ứng đề nghị của hồ hết những công tác thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mà khách hàng mong chờ.
Ford Ranger Mới được thiết bị động cơ với dung tích 3.2 lít và hai.2 lít dùng công nghệ đương đại phun dầu trực tiếp buồng đốt (TDCi) kết hợp với khoa học Turbo nâng cao áp (VGT) cho công suất 200 Hp/3000vp và mô – men cực đại lên đến 470 Nm/2500 v/p. Động cơ mạnh mẽ nổi bật, xứng danh là vua sức mạnh, giúp bạn tiện dụng vượt qua mọi địa hình hà khắc nhất.
từ khi ra mắt, noi that xe Ford Ranger 2016 Mới vẫn giữ vững danh hiệu là một trong các dòng xe bán chuyển vận đáng tin cậy nhất trên thị trường. Sở hữu khả năng lội nước sâu tới 800mm – dẫn đầu tầng lớp – và khoảng sáng gầm xe là 200 mm, Ford Ranger mới được nghiên cứu và ngoại hình để sở hữu thể dễ dàng vượt qua các dạng địa hình hà khắc nhất. Nhờ góc thoát trước 28 độ và góc thoát sau 25 độ, lái xe sẽ cảm thấy tự tín hơn lúc cần vượt qua các cung các con phố đèo dốc.