Toyota Innova 2017 Inazuma 250 ở Ấn Độ tại cũng một mức giá không quá quyến rũ. Chúng tôi đã thử nghiệm kỹ chiếc xe máy và trong khi bạn có thể đọc xem xét ở đây , chúng tôi cũng có một số hình ảnh độc quyền cho bạn. Cuộn xuống cho ấn tượng đầu tiên video, hình ảnh và thông số kỹ thuật.

Suzuki Inazuma GW250 (15)

Suzuki cuối cùng đang làm cho một tinh thần chiến trên mặt trận xe máy và khởi động đầu tiên của họ là thế này, mới GW250 Inazuma[IMG] http://overdrive.in/wp-content/uploa...a-GW250-15.jpg [/IMG]Suzuki Inazuma GW250 (9)

Khung nôi thép đơn downtube, kính thiên văn nĩa và 7-cách điều chỉnh tải trước sau monoshock kết hợp rất tốtSuzuki Inazuma GW250 (3)

Đây là một nhiên liệu tiêm, chất lỏng làm lạnh kép song song đó chiếm chỗ 248cc và thở qua hai van mỗi xi lanh điều hành bởi một trục cam đơn trênSuzuki Inazuma GW250 (12)

Hầu hết các tay đua, đặc biệt là những người trong độ tuổi thanh niên hoặc, er, bố trí trẻ trung, sẽ tìm ra Inazuma một chút để ù lỳ, một chút để thoải mái và không đủ ly kỳ để đi xe. Toyota Altis 2017