Gia xe Toyota Altis Đầu Peugeot RCZ sẽ được ra mắt vào tuần tới và bạn sẽ biết nó như thế nào từ những hình ảnh cung cấp bởi Nasim. Dưới đây là hai bức ảnh được gửi bởi Roy, một khách truy cập trang web thường xuyên, được chụp tại Putrajaya.

Truy cập www.peugeot.com.my để tìm hiểu thêm về các mô hình Peugeot khác có ở Malaysia từ Nasim

Nói về Peugeots trong Diễn đàn MTM Chia sẻ tin tức này với bạn bè:

Bạn cần phải bán nhanh chiếc xe hiện tại? Hãy để Motor Trader giúp bạn làm điều đó! Nhấp vào đây để có một mẫu để đặt quảng cáo của bạn ngay hôm nay!Tìm kiếm các mô hình Peugeot cũ hơn? Kiểm tra Cơ sở dữ liệu MTM cho quảng cáo, được cập nhật hàng tuần để bạn không gọi cho các nhà quảng cáo đã bán chiếc xe của mình vài tháng trướcLuôn cập nhật về các bài viết mới tại trang web này bằng cách sử dụng Twitter. Không có phí để đăng ký một tài khoản.Nhập Cuộc thi Phim Priest và bạn có thể giành được giải thưởng độc quyền. Không yêu cầu mua hoặc slogan cho các mục nhập e-mail!Tags: Nasim Peugeot RCZViết bởi protoadminChips Yap đã được báo cáo về ngành công nghiệp xe máy trong 40 năm, bao gồm một loạt các chủ đề từ sự phát triển của ngành công nghiệp để đánh giá sản phẩm mới. Ông đã làm chuyên gia về ô tô và bắt đầu ba tạp chí xe máy ở Malaysia, cũng như phục vụ nhiều vai trò khác nhau cho các ấn phẩm và trang web khác.

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬNAirtrek sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp - đó 2,0 lít với một bộ sạc turbo, de chỉnh một chút từ Mitsubishi Lancer EVO của World Rally Championship nổi tiếng là những gì đã làm cho nhiều Airtrek quyền lực, và mặc dù tiêu thụ nhiên liệu không phải là người bạn tốt nhất của mình, sức mạnh làm cho nó tất cả. Mitsubishi Outlander cơMitsubishi Outlander được trang bị động cơ 4B12 2.4 lít, trong đó có nguồn gốc từ động cơ 2.0 clít được tìm thấy trong Lancer và Proton Inspira, nhưng chán ra bởi 2 mm đến 88mm, và vuốt ve đến 97mm để lấy thêm sự thuyên 0,4 lít. Đây là động cơ tương tự được tìm thấy trong các Grandis. Như là một điểm trong đi qua, các 4B12 là gì Mitsubishi gọi là "động cơ thế giới của mình, và có thể được tìm thấy trong một số loại xe Hyundai, Chrysler và Citroen. Được trang bị với MIVEC của Mitsubishi (đọc khiển van như biến), và mang theo một khối hợp kim nhôm, 4B12 đã được sản xuất từ ​​năm 2007 và có độ tin cậy cao.Để theo kịp với sự cạnh tranh, Mitsubishi đã nạp Outlander với các công nghệ mới nhất có sẵn, về tính năng và thông số kỹ thuật để làm cho nó một trong những giá trị tốt nhất cho xe SUV tiền có sẵn trong thị trường Malaysia.Đối với RM 173 + k, bạn sẽ có được một bảy chỗ, 2.4 công suất lít, một CVT sáu tốc độ với sang số mái chèo, Active Stability Control (ASC) với Traction Control (TC), Hil. Gia xe Toyota Altis 2017