Toyota Camry http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html Dữ liệu biểu đồ bao gồm các phương tiện thương mại như xe tải, xe tải, xe buýt, vv Nguồn: MAA

Thị trường xe mới bắt đầu vào nửa sau của năm 2011 với sự tăng trưởng doanh thu, theo sau sự suy giảm đã xảy ra trong suốt quý thứ hai. Với việc đăng ký mới với tổng cộng 50.252 đơn vị xe chở khách và xe thương mại, tăng 20% ​​so với doanh thu tháng 6.

So với cùng kỳ năm 2010, khối lượng của năm nay giảm 6%, lượng tiêu thụ tích lũy sau 7 tháng là 347,455 chiếc (giảm 2% so với cùng kỳ năm 2010).

Theo báo cáo tóm tắt của Hiệp hội ô tô Malaysia (MAA), doanh số bán hàng tăng mạnh là do tình hình cung ứng được cải thiện, đặc biệt đối với các mẫu xe Nhật Bản. Điều này được chứng minh từ sự gia tăng sản xuất 25% so với sản lượng tháng 6.

Mặc dù tác động của những sửa đổi kế hoạch kém và không được quan tâm đến Đạo luật HP mà Bộ liên quan thực hiện mà không lắng nghe nghiêm túc cho ngành công nghiệp, doanh số bán hàng vẫn quản lý được cao và một đóng góp lớn là Periwu Myvi mới .

Sự bắt đầu của mùa lễ hội cũng đã giúp đẩy mạnh doanh thu với Hari Raya xảy ra vào đầu tháng Chín. Từ thời gian này trở đi, các công ty sẽ được cung cấp rất nhiều ưu đãi đặc biệt như các lễ hội lớn khác xuất hiện. MAA dự kiến ​​tháng 8 sẽ tốt hơn tháng 7.Phân tích chi tiết thông thường của Người buôn bán động cơ sẽ có sẵn tại trang web này vào đúng thời điểm khi báo cáo MAA đầy đủ được phân tích.Bấm vào đây để báo cáo thị trường năm 2011. : Mặc dù dựa trên nền tảng Perodua Axia / Daihatsu Ayla, nó được thiết kế chủ yếu bởi một nhóm người Malaysia với sự hỗ trợ của các đối tác kỹ thuật Perodua của, Daihatsu Motor Co. 1,0 lít 1KR-VE với VVT-i và 1,3 lít 1NR-VE với dual VVT-i là người mới đến Perodua của dòng-up và mặc dù là từ gia đình Toyota / Daihatsu, được sản xuất tại địa phương tại các cơ sở cơ Perodua của.nội địa hóa trong các Bezza thêm lên đến 95% của xe.Như 4 cửa sedan nên được. Các Axia hatchback đã làm tốt việc sử dụng không gian nội thất và Bezza tiếp tục này. Những 60:40 ghế sau gập cung cấp cabin linh hoạt và đẳng cấp hàng đầu 508 lít khởi động. Toyota Camry 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...amry-2017.html