Cần gạt nước ô tô là phụ tùng ô tô nhỏ nhưng lại có vai trò rất quan trong đối với ô tô. Nhiệm vụ chính của cần gạt nước là loại bỏ tất cả những bụi bẩn và nước ra khỏi kính chắn gió, nhằm giúp cho người điều khiển ô tô có một tầm nìn tốt hơn khi tham gia giao thông. Ngày nay, cần gạt nước nước được xem như là một tiêu chuẩn không chỉ trên các dòng xe hơi mà còn được trang bị rất phổ biến cho xe lửa, tàu biển và cả máy bay nữa.

Cấu tạo bộ gạt nước ô tô
Về cơ bản thì bộ phận gạt nước trên xe ô tô được hợp thành từ 2 hệ thống cơ khí chính đó chính là:
  1. Hệ thống motor điện và trục vít để có thể giảm bớt được lực truyền từ motor ra tới lưỡi gạt nước ô tô.
  2. Một hệ thống cơ cấu đòn bẩy sẽ chuyển động quay từ motor rồi đưa ra thành chuyển động tịnh tiến qua lại giữa các lưỡi gạt nước trên kính chắn gió.
Cần gạt mưa được làm bất chất liệu cao cấp, bền bỉ có thể chịu được ở nhiệt độ cao. Vào mùa mưa cần gạt mưa ô tô có tác dụng rất hữu ích giúp gạt nước trên kính xe để chúng ta có thể nhìn rõ được đường và quan sats mọi phương tiện đang lưu thông, giúp chúng ta tham gia giao thông một cách an toàn nhất.
Cũng như các phụ tùng ô tô khác, cần gạt mưa nếu không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ hư hỏng và không còn hoạt động một cách ổn đinh.
Việc mua và thay thế lưỡi gạt nước ô tô cũng như cần gạt nước vô cùng thuận tiện và đơn giản vì trên thị trường phụ tùng ô tô hiện nay có rất nhiều trung tâm, cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện ô tô chính hãng các loại.
Ngoài ra khách hàng có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe hơi chính hãng với chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết 100% linh kiện, phụ tùng ô tô đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất, với dây truyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.com