Gia xe Toyota Altis http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html Động cơ 2 lít 320d có động cơ turbo tăng áp với hình học turbine biến thiên (VTG), đảm bảo rằng tỷ lệ khung hình turbo của động cơ được giữ ở mức tối ưu. Như trước đây, nó đã phun áp lực cao commonrail cao áp, và ở dạng mới nhất của nó, sản xuất 184 mã lực / giây với việc mô men xoắn 380 Nm. Điều này cho phép 320d tăng tốc tới 100 km / h từ bế tắc trong 7,6 giây được xác nhận.Nếu bạn không theo dõi sự phát triển của động cơ trong ngành thì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng động cơ của chiếc 328i mới này không phải là 2,8 lít, đó là trường hợp của các thế hệ trước đó, hai chữ số cuối cho biết kích thước của động cơ.

Dung tích xả thực tế là 2 lít và tiêm trực tiếp, Valvetronic và bộ tăng áp TwinScroll, sản lượng 245 mã lực / công suất 350 Nm. Tầm quan trọng của công nghệ Twin Turbo Công suất: với 29% ít dịch chuyển, động cơ của 328i hiện nay sản xuất 33% nhiều hơn sức mạnh và 46% nhiều mô-men xoắn so với 328i của năm 1984.Cũng có sẵn với sự giới thiệu đầu tiên của thế hệ mới ở Malaysia là một chiếc 335i mới. Đối với những người đã thất vọng rằng BMW dường như đang từ bỏ các động cơ nổi tiếng trong dòng sáu của nó, điều này vẫn có cấu hình với sự tăng cường của công nghệ TwinPower Turbo là tốt. Động cơ này cũng không theo hai chữ số cuối; Sự dịch chuyển của nó là 3 lít và nó tạo ra 306 mã lực / giây với mô men xoắn cực đại 400 Nm, cho phép tăng thời gian tăng tốc từ 0-100 km / h trong 5,5 giây.Với mức tiêu thụ nhiên liệu lần lượt là 15,9 km / lít và 13,9 km / lít, cả hai mới 328i và 335i đều có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của EU là 26% và thấp hơn 23% so với những người tiền nhiệm của họ. Mới 320d, cho thấy một tiêu chuẩn mới về hiệu suất hoàn toàn với mức tiêu thụ nhiên liệu được cho là tốt như 22,2 km / lít.Trước đây, các tài xế của BMW có thể không quan tâm đến chi phí nhiên liệu vì họ thích thú khi lái chiếc máy của mình. Nhưng trong thế kỷ 21, một chiếc xe tăng đầy đủ nhiên liệu có thể tốn kém một chút, vì vậy đối với những ai muốn tiết kiệm được một chút, các kỹ sư của BMW đã đưa ra chế độ quản lý động cơ ECO PRO thông minh 3-Series mới. Khi được kích hoạt bởi trình điều khiển, máy tính on-board của chiếc xe hơi làm giảm công suất cung cấp điện, đầu ra điều hòa không khí cũng như các chức năng tiện dụng khác không cần thiết. Các mẹo ECO PRO cũng xuất hiện trên màn hình điều khiển để cho người lái xe thấy mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn có thể đạt được khi di chuyển.Việc tiết kiệm nhiên liệu kết quả từ việc sử dụng ECO PRO được hiển thị như là một phần trăm bổ sung vào phạm vi xe cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu của toàn bộ chuyến đi. Các nghiên cứu của BMW đã chỉ ra rằng các trình điều khiển đã có thể tận hưởng tiết kiệm nhiên liệu đến 20% với chế độ ECO PRO đang được sử dụng.Lần đầu tiên, tất cả các phiên bản 3-Series đều có hộp số tự động 8 cấp. Với khoảng cách gần hơn, sự chuyển tiếp giữa các tỷ lệ mượt mà hơn và BMW tuyên bố rằng hiệu suất phù hợp với hệ thống truyền động ly hợp kép.

Chiếc 335i mới cũng được chế tạo bằng tay thay đổi, một hệ thống độc lập với tốc độ làm thay đổi tỉ số lái theo góc lái. Kết hợp chức năng Servotronic, hệ thống làm giảm sự di chuyển của bánh lái cần thiết để đạt được một góc lái đặc biệt chặt chẽ, điều này làm tăng đáng kể sự nhanh nhẹn của xe ở các góc kín và kẹp tóc. Đối với những góc lái nhỏ hơn, hệ thống này cung cấp sự ổn định hướng tuyệt vời và độ chính xác rất cao.Bên trong thế hệ mới, vẫn có một cảm giác rằng tiêu điểm của các nhà thiết kế nội thất là người lái xe. Các buồng lái wraparound vẫn được duy trì với các điều khiển và chuyển mạch trong tầm tay và ergonomics là tuyệt vời. Bảng điều khiển cũng có ánh sáng màu vàng nhạt giống như BMW thường gắn với thiết bị máy bay. Nhưng cũng giống như các ống chân không trong máy bay cuối cùng đã được thay thế bằng bảng điều khiển kỹ thuật số và đồ hoạ, bảng điều khiển của BMW cũng đã tiến hóa thành thời đại điện tử. Hệ thống điều khiển và màn hình hiển thị iDrive giờ đây cung cấp cho người lái nhiều thông tin về các chức năng của xe, ngoài việc quản lý BMW Connected Drive.BMW Connected Drive cung cấp đầy đủ các hệ thống hỗ trợ lái xe và các dịch vụ di động, tuyên bố là một sự kết hợp vô địch trong phân khúc cao cấp của thị trường Malaysia. Nó đi tới cấp độ tiếp theo với ứng dụng BMW ConnectedDrive (328i và 335i), một hệ thống giao diện kết hợp các chức năng Video Playback và iPod Plug-In cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào web radio, Facebook và Twitter trực tiếp thông qua màn hình điều khiển màn hình rộng lớn Trưng bày.Đầu tiên trong phân khúc của nó là màn hình Head-Up (HUD) được cài đặt trong 335i. Phù hợp với hệ thống hiển thị được sử dụng trong máy bay chiến đấu, chiếc HUD lần đầu tiên xuất hiện trong xe hơi vào giữa những năm 1980. Nó cho phép người lái xe nhận thức được tốc độ và thông tin quan trọng nhất định mà không cần nhìn xuống đồng hồ vì màn hình hiển thị trên kính chắn gió.Trong nhiều năm, nội thất 3-Series khá vắng vẻ bởi vì các nhà thiết kế nội thất BMW cảm thấy rằng người lái xe say mê chăm sóc ít nhiều về những tiện nghi và tính tiện lợi của con vật. Những người bán bánh, yêu cầu bởi các lái xe Mỹ, được miễn cưỡng đi kèm và không gian lưu trữ là tối thiểu. Đó là tất cả thay đổi trong vài thế hệ qua và với F30, hai cupholders được cài đặt ở phía trước của các đòn bẩy selector và trên các tấm cửa, thùng 1 lít có thể được cung cấp.Các kích thước cơ thể lớn hơn đã cho phép tăng không gian bên trong, với thêm 18 mm chân cho người lái xe và hành khách phía trước và phòng ngủ gối hơn 15 mm với 8 mm of headroom ở phía sau. Chiếc máy cũng có thêm 20 lít dung tích và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, không có lốp dự phòng nào trên sàn - những chiếc xe có lốp chạy bằng phẳng.Đối với những ai muốn có thêm nhiều chiếc xe cá nhân, chiếc 328i và 335i sẽ có hai lựa chọn mới là Sports and Luxury. Những thiết kế này có các sơ đồ thiết kế đặc biệt và kết hợp những yếu tố thiết bị có tính phân biệt cao mang đặc tính cá nhân.

Với dòng thể thao, chủ sở hữu có thể lựa chọn các yếu tố bên ngoài đặc biệt như lưới tản nhiệt của thận, không khí và lối vào của tailpipe kết thúc bằng màu đen bóng cao để nhấn mạnh sự hấp dẫn năng động của chiếc xe. Ngoài ra, có các yếu tố nội thất thể thao như ghế thể thao, vô lăng bằng da thể thao với khâu tương phản màu đỏ, tông màu đỏ tinh tế, chi tiết chỗ ngồi và thiết kế cụm thiết bị thể thao.Với dòng Luxury, chủ sở hữu sẽ có được những yếu tố bên ngoài giống như Đường thể thao với khung cửa sổ bên cạnh trong một kết cấu chrome bóng cao. Ở bên trong, có một loạt các màu cổ điển và các dấu chrome khác cũng như một mộc gỗ cao cấp mang lại một vẻ thẩm mỹ thị giác thanh lịch đặc biệt cho người lái xe, những người có xu hướng nghiêng về một cái nhìn cổ điển và sang trọng hơn.Tất cả các biến thể hiện nay được nhập khẩu như hội đồng địa phương vẫn còn ít nhất 3 tháng đi. Từ những gì chúng tôi hiểu được, khoảng 400 chiếc sẽ được nhập khẩu CBU trước khi lắp ráp tại địa phương xuất hiện trong phòng trưng bày. Các đơn vị CBU này có các mức giá sau (trên đường, không có bảo hiểm, với Dịch vụ Hỗ trợ + Hợp nhất sửa chữa BMW (BS + RI)): 320d - RM268.800 ; 328i - RM309.800 ; Và 335i - RM488.800 ."Chúng tôi không thể chờ đợi cho đến khi hội đồng địa phương bắt đầu khi dòng 3-Series mới đã được tung ra tại rất nhiều thị trường khác. Chúng tôi luôn luôn có chính sách của chúng tôi để giới thiệu các mô hình mới tại Malaysia càng sớm càng tốt, vì vậy chúng tôi bắt đầu với nhập khẩu CBU đầu tiên. Đơn đặt hàng đã đạt được khoảng 500 đơn vị và tôi chưa bao giờ nhìn thấy các đại lý BMW của chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi tự hào khi nói rằng chiếc BMW 3-Series mới này là một minh chứng cho những gì nó thực sự có nghĩa là ... chiếc xe của ngày mai được tạo ra cho thế giới ngày nay. "Ngoài 1000 khách mời sẽ được xem trước 3-Series trước đó, công chúng Malaysia sẽ được xem mô hình mới tại các phòng trưng bày BMW trên toàn quốc từ thứ bảy này. Để tìm một phòng trưng bày, hãy truy cập Gia xe Toyota Altis 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...ltis-2017.html