Gia xe Innova 2017 Khối lượng nội thất hào phóng đã là điểm mạnh của Peugeot (người Pháp dường như có rất nhiều kỹ năng đóng gói) và 408 cũng không ngoại lệ. Nó được cho là có không gian cabin lớn nhất trong lớp của nó mà không đáng ngạc nhiên vì chiều dài cơ sở là 2710 mm, trong khi chiều rộng của nó là 1815 mm. Và với chiều cao mái ở 1525 mm, khoang trước cũng nên khá tốt.

Bên cạnh việc sử dụng tối đa không gian sẵn có, các nhà thiết kế nội thất cũng cho cabin nhận thức về chất lượng cao bằng cách chọn vật liệu chất lượng hàng đầu cũng như kết hợp các hình dạng thanh lịch, chảy trên bảng điều khiển. Một ví dụ là phần trên của bảng điều khiển được bao phủ bởi vật liệu "trượt" mềm. Người lái xe cũng có tầm nhìn rộng nhờ kính chắn gió dốc đứng gần như đối xứng với những trụ cột ở phía trước.Không gian lưu trữ đã được cung cấp trong cabin, có tính đến tất cả các loại vật mà mọi người mang theo với họ những ngày này. Theo Peugeot, tổng khối lượng của tất cả các không gian lưu trữ trong cabin có đến 33 lít. Các thùng bên có kích thước rộng rãi để chứa các thùng chứa lớn và nắp tải dài (có sẵn trên các phiên bản được tỉa bằng da bọc), làm cho nó dễ dàng hơn để mang các mặt hàng dài.

Truy cập vào bộ khởi động lớn - 562 lít thể tích - rất dễ dàng, nhờ vào sự mở rộng phía sau có thể thực hiện được bằng cách sử dụng hai pantograph. Trình điều khiển cũng có thể mở pop bootlid bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc nhấn một nút trên bảng điều khiển.Tùy thuộc vào phiên bản, 408 có một danh sách đầy đủ các thiết bị và phụ kiện như hệ thống điều hòa hai khu vực tự động với lỗ thông gió điều hòa phía sau, World In Peugeot Sound với sáu loa với khả năng phát CD / MP3, kết nối USB và Bluetooth , Ghế da cao cấp, tay lái bọc da với chèn nhôm, gương chiếu hậu tự động và kiểm soát hành trình.

Trong lĩnh vực an toàn, cả hai biến thể có hai túi khí thông minh, ABS, EBD và EBA, trong số những người khác. Chiếc xe cũng đã được thiết kế với một kênh tản cực mạnh để cung cấp bảo vệ khoang hành khách tối đa trong một vụ va chạm. Ngoài ra, 408 Turbo cũng đi kèm với túi khí lái và túi hành khách phía trước, túi khí rèm cửa phía trước và sau, chương trình ổn định điện tử (ESP) và chống trượt (ASR).Theo Dato 'Samson Anand George, COO của Nasim, mẫu 408 mới sẽ đóng góp đáng kể cho doanh số bán hàng của 9,300 chiếc trong năm nay, tăng 72% so với doanh thu năm 2011. Ông nói thêm rằng mô hình mới cũng xuất hiện Với một bảo hành 5 năm với số dặm không giới hạn. Cùng với dịch vụ Peugeot Assistance 24 giờ hiện tại của Nasim và thành viên Peugeot Privilege độc ​​quyền, ông cho biết công ty này nhằm cung cấp trải nghiệm sở hữu tốt nhất cho khách hàng.Gia xe Camry 2017