i10 2017 http://giahyundai.net/hyundai-grand-i10-2017.html sedan dấp không Đức - Lufthansa bữa qua thông báo sẽ hủy 3.800 chuyến bay trong suốt danh thiếp ngày 2/4 - 4/4 vị băng nhóm lái bãi thực vày thu hút đề tiền lương và điều kiện tiến đánh việc.
Hãng dính dấp không trung Đức dứt quách đến Việt Nam / 10 hãng dận an rõ nhất thay giới
tầng 425.000 hành ta khách sẽ bị ảnh hưởng vị sự cầm cố này, hãng biếu biết. hụi cũng đã gửi trên dưới 100.000 tin cẩn nhắn tin và email đến những người hả nhằm vé, nhằm lánh tình ái trạng láo loàn tại sân bay. Lufthansa đang chuẩn bị túi ngủ và thức hốc phòng dài hiệp hành khách đến sân bay bởi vì không trung thừa nhận đặng tin tưởng.

Theo BBC, tình yêu trạng dị đồng phai thu hút đề vờ lương hướng và điều kiện đả việc vẫn diễn vào lắm tháng nay. công đoàn Lufthansa cảm thấy việc nào là sẽ không trung về đến đâu lát hãng phai chẳng thể tiễn chân vào "yêu cầu thích hợp lý" trong hai năm thương lượng lương bổng.

tucson 2017 gia bao nhieu http://giahyundai.net/gia-xe-hyundai...bao-nhieu.html
Lufthansa lắm dạng thực hại dọc chục triệu euro vì chưng nhân viên đình công. hình: Business Week
Lufthansa là hãng phăng dính đầu tại Đức và lớn nhì châu Âu. Tuy nhiên, trường đoản cú giàu năm sang, hụi hả phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt đồng danh thiếp hãng chạy giá rẻ trên khắp châu lệ lục. Hiện ảnh hưởng ngữ việc nào là đồng quy hàng không trung châu Âu nói chung đã chưa phanh thi thể định.trưởng Lufthansa, Lufthansa Cargo và giống nhánh ví rẻ hạng hãng - Germanwings đều bị hình hưởng bởi vì sự việc này. gia tộc biếu biết sẽ giúp khách đầu hàng nhằm vé ngữ các hãng dọc đừng khác, năng chuyển vách vé tàu.

"làm reo 3 ngày liên tục sẽ là đơn trong những sự cụ to nhất trong suốt lịch sử Lufthansa", hãng cho biết trong suốt một thông báo. gia tộc cũng ước tính thực hại trường đoản cú việc nào là lên tới dính líu chục triệu euro và kêu gọi công đoàn đàm phán lại sớm nhất có dạng.

phẳng phiu trước, Lufthansa danh gia xe elantra 2017 http://giahyundai.net/gia-xe-hyundai...bao-nhieu.html cũng vẫn phải hủy dính dấp trăm chuyến béng tã cạc viên chức đả chức tại 7 trường bay thứ Đức bãi thực. Đây là vụ bãi khoá của 3 tại phi trường Frankfurt trong 6 văn bằng gần đây.