Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu hiện nay? Hẳn nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua ô tô đang có chung câu hỏi đơn giản đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mức thu nhập của một bộ phận người dân ngày càng được nâng cao dẫn tới nhu cầu mua xe ô tô cũng tăng theo để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, đi lại. Bên cạnh đó, với nguồn tiền dồi dào, các ngân hàng đều đang đẩy mạnh tăng số lượng khách hàng vay, trong đó có vay mua ô tô.

Những kiến thức cơ bản về vay mua ô tô tại Ngân hàng

Hiện nay, các thủ tục vay mua ô tô tại các Ngân hàng đều rất nhanh gọn, chẳng hạn như phê duyệt nhanh chỉ trong 4 giờ làm việc, cam kết ra thủ tục tín dụng tối đa 48 giờ sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ, … Các Ngân hàng thường hỗ trợ cho vay tới 70 - 80% giá trị của xe. Độ tuổi khách hàng vay cũng có biên độ rất rộng, từ 18 đến 65 tuổi. Thời hạn vay linh động cho khách hàng, thường dao động trong khoảng từ 72 tháng tới 84 tháng.

Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô đang biến động ra sao?

Điều kiện cho vay thế chấp ô tô đơn giản: khách hàng cần có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ liên quan; có thu nhập trả nợ, có tài sản thế chấp. Khách hàng có thể thế chấp bởi bất động sản, các tài sản khác hoặc bằng chính chiếc xe định mua. Mục đích vay linh hoạt: khách hàng có thể vay với mục đích kinh doanh, đi lại, … Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng cho vay mua xe ô tô cũ. Tuy nhiên, các điều kiện thường được thắt chặt hơn so với mua xe mới.

Như vậy, phần lớn các tổ chức tín dụng đang đưa ra rất nhiều những mức giá ưu đãi, thủ thục và quy trình vay đơn giản để đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng vay mua ô tô tốt nhất. Trong đó, lãi suất cho vay là một yếu tố cạnh tranh khốc liệt hơn cả.

Lãi suất vay mua ô tô, nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào tốt nhất

Để giúp khách hàng cập nhật thông tin, DICHVUVAYVON.ORG đã tổng hợp lãi suất ưu đãi tốt của một số ngân hàng hiện nay như sau:

Lưu ý: Mỗi ngân hàng hiện đưa ra rất nhiều Gói lãi suất cho từng phân khúc khách hàng, mục đích vay ... -> Mức lãi suất trong bảng chỉ lấy đại diện 1 trong số những gói đó và diễn đạt theo cách giúp bạn dễ hình dung và so sánh.

BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY MUA Ô TÔ CÁC NGÂN HÀNG NĂM 2017 XEM TẠI ĐÂY HOẶC LIÊN HỆ 0906 670 947 WEB : WWW.VAYTHECHAP.ORG