Xe Jaguar XF 2017 Sự xuất hiện của thế hệ mới nhất của kỳ hạm của BMW có thiết kế nội thất, tính năng và hành khách hạnh phúc lên tầm cao nhưng lớn hơn. Mới BMW 7 Series một lần nữa là một chiếc áo khoác đường mòn cho công nghệ, thời gian này với các hoạt động trực quan. Hệ thống iDrive đã được thiết kế lại để tăng cường chức năng tiện nghi và thông tin giải trí cho người lái và hành khách. Không khí sang trọng được thực hiện bằng việc sử dụng các vật liệu tốt, khéo léo và sự chú ý đến từng chi tiết có thể được cảm nhận từ tất cả các ghế. Thoải mái đi lại được đưa vào một chiều hướng mới của Rear Executive Lounge ngồi trọn gói, trong đó xác định lại ý nghĩa của sự thoải mái đường dài trong một chiếc xe hơi sang trọng.Hệ điều hành iDrive là bây giờ có sẵn với công nghệ màn hình cảm ứng cung cấp cùng với hệ thống Navigation chuẩn. Vận hành iDrive đã trở nên dễ dàng thông qua các công nghệ màn hình cảm ứng. Lệnh bằng giọng nói và chọn nút thực tế cũng có sẵn.

Hệ thống iDrive cũng làm việc cùng với cử chỉ kiểm soát tiêu chuẩn, mà đang được công chiếu tại BMW 7 Series. Động tác tay lựa chọn trước trong vùng lân cận của trung tâm điều khiển cho phép cảm biến 3D để đăng ký và thực hiện các hành động yêu cầu. Cử chỉ để điều chỉnh các điều khiển âm lượng âm thanh, chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến có thể dễ dàng thực hiện. Ngoài ra còn có một cử chỉ cấu hình có chức năng liên quan có thể được tùy chỉnh từ một lựa chọn các chức năng có thể, chẳng hạn như chuyển hướng đến địa chỉ nhà hoặc bất hoạt của màn hình. Gesture Control có thể được sử dụng như là một thay thế cho các phương tiện thông thường của hoạt động mà không cần kích hoạt riêng biệt. Sự sẵn có của phương pháp điều khiển này được chỉ định trong các tình huống áp dụng bởi một biểu tượng tương ứng trong Display Control.

Tiêu chuẩn-Dynamic Digital Cụ cụm có diện tích trưng bày 12,3-inch, làm thay đổi các đồ họa và màu sắc đồ dùng cho buồng lái đo phù hợp với các chế độ lựa chọn với các switch Driving Dynamics Control. Trong chế độ COMFORT, màn hình hiển thị cụm đồng có sự sắp xếp bốn liên lạc cổ điển, với một chức năng kính lúp để làm nổi bật các tốc độ hiện tại. Khi ECO mode PRO được kích hoạt, các máy đếm biến thành máy đo EfficientDynamics, mà chỉ ra làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả và làm thế nào cuộc hành trình đang tiến triển. Và với chế độ thể thao tham gia, toàn bộ công tơ mét được sánh xuống để hiển thị chỉ những thông tin cần thiết. Tốc độ và thiết bị được lựa chọn xuất hiện readouts kỹ thuật số lớn. Gia Xe Lexus RX 200t 2017 chiếc lều gia xe lexus nx 200t 2017