Tọa lạc tại 151 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4. Rivergate có vị trí đắc địa nhất so với những căn hộ khác trong cùng quận 4. Tại đây, bạn có thể đi bộ vài phút là đến được trung tâm quận 1 thông qua cầu Ông Lãnh hoặc theo các tuyến đường huyết mạch cầu Kênh Tẻ để đến quận 7, thông qua hầm Thủ Thiêm để sang quận 2 hoặc qua cầu Nguyễn Văn Cừ để về quận 5.
Với vị trí đắc địa, dự án river gate quận 4 mang đến cơ hội đầu tư lớn và là chốn an cư lý tưởng của mọi gia đình tại TP. HCM. Bạn có thể di chuyển đến chợ Bến Thành trong tầm 500m2, hay đến ga trung tâm của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dễ dàng và nhanh chóng. Thêm điểm cuốn hút nữa, đó là căn hộ RiverGate nằm ven sông thoáng mát mang đến một không gian yên tĩnh, trong lành và có tầm view đẹp toàn thành phố Hồ Chí Minh.
Sở hữu một vị trí đắc địa đã giúp căn hộ RiverGate đem đến cho người dân nơi đây sự tiện lợi về việc đi lại và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Trong vòng bán kính 500m, bạn có thể đi đến sân tennis quận 4, chợ xóm Chiếu và đến trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim hay đến các dịch vụ y tế, trường học trong khu vực một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, tại quận 4 còn có dự án vô cùng trắc địa mang tên Saigon Royal Novalad đây là một căn hộ saigon royal tại quận 4.