Toyota Fortuner http://toyota-tancang.weebly.com/gia...xuat-hien.html Các chương trình Toyota Tots giao thông kết thúc trên một lưu ý nghệ thuật với một cuộc thi nghệ thuật đó đã thu hút gần 700 đại biểu đến từ các trường tư tham gia. Ba người đoạt giải hàng đầu đã được trao tặng chứng từ tiền mặt MPH trị giá RM700, RM500, RM300 tương ứng, trong khi 5 người chiến thắng an ủi đi bộ về nhà, có chứng từ MPH trị giá 100 RM.



Các cuộc thi nghệ thuật, tổ chức từ tháng chín đến giữa tháng Mười, bổ sung các chương trình Toyota Tots giao thông hiện có cho trẻ em được khởi xướng vào năm 2011 bởi UMW Toyota Motor. Tiến hành trong năm 1 sinh viên, cuộc thi yêu cầu học sinh tham gia để hoàn thành một bức tranh của một đứa trẻ với một dang tay, như thể để giữ bàn tay của mẹ mình, và nó có màu.



Sri KL, Subang Jaya, làm một chiến thắng trên diện rộng, với cả ba người chiến thắng đầu và hai người chiến thắng an ủi đến từ trường đó. Giải nhất đã đến Liew Jo Ee, tiếp theo là Bianca Sherilyn Lopez ở vị trí thứ hai và Chai Pei Na ở vị trí thứ ba. Megan Reyie Lee và Aiden Lim Shi Feng đoạt giải khuyến khích.



Các giải khuyến khích khác đi Farisha Firozdin từ Sri UCSI Subang Jaya, Aleesya từ Beaconhouse Sri Inai, Petaling Jaya và Laranya Vatsula Chanduru từ Sri Dasmesh Kuala Lumpur.



"Các cuộc thi nghệ thuật mang Tots giao thông Toyota lên một tầm cao mới, vì nó đòi hỏi tư duy phê phán hơn, lập kế hoạch và kỹ năng nghệ thuật để giành chiến thắng," Datuk Ismet Suki, Chủ tịch UMW Toyota Motor, người tin tưởng vững chắc rằng trẻ em học tốt nhất thông qua học tập kinh nghiệm cho biết. Ông tin rằng, với các cuộc thi nghệ thuật, các em sẽ có thể nhớ các thông điệp an toàn giao thông tốt hơn.



"Giá trị quan trọng như lịch sự giao thông, lái xe an toàn, an toàn cho người đi bộ, chấp hành luật giao thông và những người khác phải được khắc sâu khi em còn rất nhỏ khi họ vẫn còn mở cửa cho những ý tưởng mới," Datuk Ismet nói. "Một khi các giá trị được trồng và liên tục được thực thi, các em sẽ ít có khuynh hướng đi theo áp lực ngay cả đối với hành vi nguy hiểm như chạy quá tốc độ hoặc đánh đèn giao thông."



Kể từ khi ra đời cách đây 3 năm, các Tots giao thông chủ động Toyota đã đạt trên 10.000 trẻ em từ gần 300 trung tâm mầm non và trường tư.



Điều quan trọng là để dạy các giá trị an toàn trong độ tuổi hình thành của một đứa trẻ khi họ dễ chấp nhận nhất để học tập, nhấn mạnh Datuk Ismet. Nhận này, nhiều trường mầm non và trường học đã yêu cầu cho các trường học của họ sẽ được đưa vào chương trình.



"Chúng tôi sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều nhà khai thác mầm non trên đầu trang của đối tác hiện tại của chúng tôi, Smart Kids đọc, cũng như các trường tư nhiều hơn," ông nói thêm. Toyota Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ gần ra đời của http://toyota-tancang.weebly.com/