Lexus Tan Cang https://xelexustancang.wordpress.com/ 2.0 lít inline bốn mang hơn từ XC90, sản xuất 240 mã lực ở turbocharged đặc tả T5 (đến sau), 316 mã lực với một bộ siêu tăng áp thêm vào T6, và 400 mã lực với điện hỗ trợ T8 Twin cơ plug-in hình thức lai. Người mua sẽ có thể lựa chọn giữa front- hoặc tất cả các bánh xe lái xe (ngoại trừ trong T8 với AWD qua-the-road), và giữa hai cấp độ trim, Momentum mệnh danh và công nhận Công nhận. Khách hàng ở các thị trường khác cũng sẽ có các tùy chọn động cơ diesel và một cơ sở mức cắt Kinetic. Sự khác biệt lớn nhất dưới da là, trong khi XC90 sử dụng một hệ thống treo khí ở tất cả bốn góc, S90 sẽ không làm cho hệ thống treo khí có sẵn trên trục trước, nhưng nó sẽ là một lựa chọn trở lại trong (nơi mà nó thay thế một lá ngang bố trí mùa xuân).Sau khi đã làm cho danh tiếng của mình về an toàn, nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi S90 mới gói tất cả các hệ thống điện tử mới nhất, và thậm chí tiên phong một vài cái mới. Tất cả những tiến triển khai tại các SUV đang có mặt tại sedan là tốt, bao gồm hệ thống đường đi giữ làn đường, lái xe tỉnh táo, dấu hiệu đường bộ, và. Phiên bản mới nhất của bộ phần mềm thành phố an toàn tại giúp tránh hoặc giảm thiểu va chạm với người đi bộ, người đi xe đạp, và các loại xe khác trên đường và tại các nút giao. Để có danh sách ngày càng tăng, Volvo cũng đã bổ sung thêm một hệ thống phát hiện lớn động vật mới mà nên giúp đỡ S90 đánh bại các Moose thử nghiệm đáng sợ như không có chiếc xe khác trên đường.

Ngoài các hệ thống an toàn, hạm sedan mới của Volvo cũng kết hợp công nghệ lái xe bán tự thế hệ thứ hai của công ty. Việc kiểm soát hành trình thích ứng đã được lệnh tăng ga và phanh, nhưng bây giờ có thể kiểm soát tay lái là tốt. Hệ thống mới này cũng giúp loại bỏ sự cần thiết hiện nay để thực hiện theo một chiếc xe cụ thể, và có thể hoạt động ở tốc độ lên đến 80 dặm một giờ, phục vụ như là một bước đệm để sự xuất hiện của đầy đủ các phương tiện tự trong tương lai không-quá-xa.

Các danh sách ấn tượng các tính năng và thiết kế mới mẻ nhằm giúp Volvo mất một lát lớn hơn của chiếc bánh từ danh sách trên toàn thế giới của các đối thủ trong phân khúc ngày càng cạnh tranh. Volvo đặt mục tiêu bán hơn 5.000 thí dụ của 2017 S90 trong năm đầu tiên trước cả đều nằm ngoài 15.000 mỗi năm trong những năm tiếp theo. Thêm vào đó là một toa xe V90 mới (để thay thế cái cũ V70 ) và V90 Cross Country (thay thế cho XC70 ) và hàng loạt hạm mới của Volvo có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự trong phân khúc này.

Chúng tôi sẽ nhận được một cái nhìn vào nó khi nó làm cho nó tự động diễn ra mắt tại Detroit vào tháng tới trước khi đến các đại lý trong mùa hè. Xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ công ty cùng Xe Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU