Lexus Tan Cang https://gialexus.wordpress.com/lexus...hima-tan-cang/ Họ đang có ở những khoảnh khắc tồi tệ nhất của bạn, và họ đang chụp ảnh cho bạn khi bạn đang mắc kẹt và điều cuối cùng bạn muốn làm là được chụp làm sai điều gì ... Đó là thực sự mệt mỏi. Đó thực sự là cuộc sống thay đổi.Bạn là một người phụ nữ trong xe thể thao, một tay đua người sẽ xảy ra là một người phụ nữ. Điều gì đang xảy ra ngay bây giờ và chúng ta đi đâu về bình đẳng giới trong đua xe thể thao?

Họ đã sử dụng để có cụm từ này mà kéo dài vào đầu thập niên 90 như xa như tôi nhớ lại. "Không có gà con trong hố." Phụ nữ không được phép có trong những chiếc xe xung quanh xe, xung quanh các trình điều khiển. [Có người nói rằng] chúng tôi không có gì nhưng một phân tâm cho họ, chúng tôi không biết làm thế nào để lái xe.

Chỉ vì tôi là một cô gái không có nghĩa là tôi không có khả năng. By [nhìn thấy] tôi và người phụ nữ khác ở chỗ ngồi của lái xe, người có thể có một số loại có ảnh hưởng hoặc thậm chí chỉ cần trao quyền, rằng chúng tôi có thể mất danh hiệu nhà ... Những người phản đối [không thể] làm bất cứ điều gì về nó .

Có một nơi cho chúng ta, cho dù chúng ta đang ở trong chỗ ngồi của lái xe hoặc chúng tôi đang quản lý đội bóng hoặc chúng tôi đang chế tạo khung xe. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng. Tôi rất biết ơn là một trong những [phụ nữ]. Đó là lý do chính tại sao tôi yêu truyền hình, bởi vì nó giống như một thương mại khổng lồ cho phụ nữ trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Đó là quảng cáo mà chúng tôi có khả năng làm bất cứ điều gì chúng ta muốn.

Chương trình của bạn luôn luôn thu hút rất nhiều ý kiến trên trang web của chúng tôi. Những gì bạn có thể nói với các kẻ thù ghét, và người hâm mộ?

Bình luận khó chịu của bạn có ý nghĩa gì đối với chúng tôi! Có điều gì đó về Autoblog người đọc rằng, tôi thề rằng họ chỉ muốn lấy mọi thứ ra. Chúng tôi chỉ cố gắng để đi lên đó, và chia sẻ những gì nó muốn, từ người mới để các chuyên gia, [có những] kinh nghiệm.

Đặt cho mình một vé và đi và thuê một chiếc BMW và lái xe trên Autobahn, và cảm thấy nó như thế nào để lái xe như một cách tự do như bạn có thể muốn, bạn có biết? Trong một môi trường có kiểm soát. Nơi đó là hợp pháp. Đăng ký cho một cái gì đó. Nếu bạn muốn học lái xe tốt hơn, có rất nhiều trường học ra khỏi đó. Gia xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ co them mua không Gia xe Toyota Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU