Lexus Tan Cang http://lexustancang.weebly.com/ All-mới SRT Hellcat sọc thêm Dodge thương hiệu của cá nhân ngay lập tức từ nhà máy

Thêm hơn thái độ Dodge cho năm 2016, sọc kép cơ thể đầy đủ chiều dài toàn mới cung cấp cho Challenger và Charger SRT Hellcat mô hình một cái nhìn nhà máy hoá. Được hoàn tất bằng một mẫu sợi carbon, thiết kế sọc kép bao gồm phía trước và phía sau fascias, mái và sàn nắp, cộng với một thiết kế phù xung quanh chữ ký NACA ống mui xe SRT Hellcat của vent để nhấn mạnh thiết kế chưa tích cực chức năng cả Challenger và Sạc mô hình '.Đặt hàng cho SRT Hellcat kép sọc cơ thể bằng các mô hình Dodge Challenger và sạc hiệu suất cực cao sẽ bắt đầu vào tháng Giêng với giá một Nhà sản xuất của Mỹ đề nghị bán lẻ (MSRP) của $ 995.

Ngoài ra, Dodge đã tung ra bảng màu đầy đủ với các sọc SRT Hellcat kép cơ thể hoàn toàn mới để tối đa hóa tiềm năng cá nhân đầy đủ Challenger và Sạc của. Các bảng màu gồm Bright White Clear Coat, Redline đỏ, Pitch Black Clear Coat, Granite pha lê kim Clear Coat, phôi bạc kim loại Clear Coat, Jazz Blue Pearl Coat, TorRed Clear Coat, Ngà trắng Tri-lông, thép kim loại tối đa và limited- phiên bản Mai Điên Trân Coat.

Do nhu cầu đặc biệt mạnh mẽ cho mận Crazy, đội Dodge được đáp ứng ngay lập tức cho người đam mê cầu và đã mở rộng sản xuất của một trong những màu sơn lịch sử mong muốn nhất của mình cho Dodge Challenger và sạc.

Ban đầu, ra lệnh cho Mai Điên đã được dự kiến kết thúc vào tháng Mười Hai năm 2015. Tuy nhiên, đặc biệt nhu cầu khách hàng mạnh mẽ, cộng với cơ hội để ghép huyền thoại sắc cao tác động này với các mới sọc SRT Hellcat, có nghĩa là các đại lý sẽ có thể tiếp tục đặt hàng các tác động cao , màu sắc rất phổ biến thông qua tháng Giêng.

Từ năm 1970, mong muốn cho màu sắc di sản này vẫn tiếp tục mạnh mẽ hơn hơn bao giờ hết - như màu sơn chữ ký trực tiếp liên quan với năng thu hồi cao và "Mopar-hay-không-xe" lừng danh di sản. Hôm nay, Dodge là cung cấp Mai Điên trên phạm vi thực hiện rộng nhất của Challenger và Sạc mô hình bao giờ hết, trong đó bao gồm:

The Red Bull đông lạnh Rush, diễn ra trên sườn của Sunday River Ski Resort ở Newry, Maine, là chỉ có ba tuổi và đã có một chiến thắng hai lần. Xem thêm dịch vụ Xe Fortuner 2017