Lexus Tân Cảng https://xelexustancang.wordpress.com Ngành công nghiệp ô tô cần những quy định và hướng dẫn vì vậy tất cả chúng ta có thể di chuyển trên, nếu không nó sẽ là không thể nếu không có một mức độ nhất định của sự nhất quán," ông nói. "Thư ký đang dẫn đầu về điều này, và hy vọng điều này có thể là một điểm chuẩn cho cách châu Âu có thể giải quyết vấn đề. Có chút do dự rất lớn trong việc bước này, nhưng chúng ta phải thực hiện bước này. Xã hội đang phát triển, và ổ đĩa tự trị sẽ là một phần tích hợp của xã hội này 5-10 năm kể từ bây giờ. "

Dodge Viper đang tăng tốc xuống đường để hủy bỏ cho đến năm 2017, và ít nhất là một phần lý do cho cái chết của V10 quái vật là một vấn đề lắp nó với liên bang bổ nhiệm túi khí bên rèm. Một nguồn tin giấu tên gần FCA Mỹ đã nói với tạp chí Motor Trend hãng không thể cài đặt các phần bởi vì họ sẽ tiếp tục hạn chế khoảng không thắt chặt của chiếc coupe. Chính phủ tin rằng túi khí bên rèm có thể làm giảm phun người cư ngụ trong vụ tai nạn, và tất cả các xe phải có họ cho đến năm 2017.Bán hàng chậm của Viper cũng không cung cấp nhiều động lực FCA Mỹ để làm việc ra một giải pháp cho vấn đề này. Hãng di chuyển chỉ 676 của chiếc coupe thể thao thủ công ở Mỹ trong năm 2015, với mức giảm 11 phần trăm từ 760 giao hàng trong năm 2014.

FCA CEO Sergio Marchionne nói bóng gió tại Detroit Auto Show rằng Viper có thể trở lại cuối cùng. Anh ấy không thích các mô hình hiện tại có một nền tảng dành riêng nhưng chỉ ra một cái mới có thể chia sẻ nền tảng với một sản phẩm của công ty. Kế hoạch kinh doanh hiện tại Marchionne cho FCA nhấn mạnh việc xây dựng giá trị của hãng , vì vậy nó có thể là một thời gian trước khi chúng ta thấy các CEO áo len-clad tập trung vào một chiếc xe thích hợp như Viper.

Các 2016 Honda Civic sedan, Hyundai Sonata , Lexus RX , và Nissan Altima bắt đầu năm với một bang bằng cách kiếm an toàn trên Chọn danh dự + từ Viện bảo hiểm an toàn xa lộ . Họ tham gia 48 xe trong năm 2016 mô hình khác mà IIHS đã được thử nghiệm đó đã nhận được dấu hiệu an toàn hàng đầu của cơ quan.

Bốn mô hình đáp ứng yêu cầu mới nhất của IIHS, ghi được điểm số tốt nhất có thể của cơ quan này trong tất cả năm của mình thử nghiệm va chạm - phía trước, bên, phía sau, tái đầu tư, và các khó khăn nhỏ chồng lên nhau - để đủ điều kiện cho các giải thưởng an toàn. Hyundai cải thiện cấu trúc năm 2016 Sonata của sau khi sản xuất của chiếc sedan bắt đầu, vì vậy giá này chỉ áp dụng cho các ví dụ sản xuất sau tháng.

Để có được TSP + danh dự, công nghệ phòng chống tai nạn của một chiếc xe cần phải kiếm được ít nhất hai điểm trên quy mô của IIHS. Jaguar F Pace cung cấp hơn Xe Fortuner 2017