Lexus Tan Cang https://lexustancang.wordpress.com/ Cách mạng là một Ducati Scrambler Sixty2 rằng đã trải qua điều trị đầy đủ phong cách bobber. Chiếc xe này được đặc trưng bởi một số yếu tố, tất cả bằng tay do Officine Mermaid, cùng một đội mà trước đây đã đưa ra Scratch Ducati Scrambler. Đặc biệt đối với cách mạng, xây dựng Milan dựa trên điều này đã đưa ra một ghế lái chỉ da cũng như ách ngã ba mới và một người giữ tấm mới. Chuyên dụng trên xe tăng pin vằn độc đáo offsets màu đen rất đặc trưng của xe đạp bobber. 17 '' bánh trước và sau nhấn mạnh nhân vật riêng của chiếc xe. Dario Mastroianni, người sáng lập và tùy biến của Officine Mermaid, tên là cuộc cách mạng xe đạp để làm nổi bật chỉ cách quét các thay đổi cho nó có được. Tụt và xấu xa trông giống như bất kỳ bobber tự trọng, Ducati Scrambler Cách mạng là thiết yếu như có thể được, bị tước tất cả mọi thứ đó là không thực sự cần thiết.Cuối cùng, Dario Lopez Studio đã đặt chữ ký của mình cho Ducati Scrambler Artika, một hiện đại trên các dự án Ice Ducati Pantah của cuối những năm 70, một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng được trưng bày tại Bảo tàng Ducati tại Borgo Panigale. Sau đó sử dụng để tham gia vào các băng Trophy, một cuộc thi dành cho một mình Ducati Pantah xe đạp. Ducati Scrambler Artika vẫn giữ được màu sắc của đối tác năm qua của mình: thể thao một màu vàng huỳnh quang, đồ họa cổ điển của nó cung cấp những sắc thái hấp dẫn của màu xanh. Các cơ chế, dựa trên phiên bản Icon, mất trung tâm sân khấu nhờ thông minh nổi bật phong cách cũ của bản chất và tỏa sáng của nhôm. Chunky, Pirelli lốp xe với các đinh tán băng làm cho Ducati Scrambler Artika một chiếc xe đạp với một tính cách cực đoan như nó là duy nhất.

Các Verona Motor Bike Expo sẽ được đóng gói với các sự kiện, đặc biệt là vào thứ bảy ngày 23 tháng 1 khi du khách đến đứng Ducati Scrambler sẽ có cơ hội để nhìn thấy nghệ thuật của cá nhân trong hành động như tùy đi làm việc trên các thùng nhiên liệu Scrambler.

Và, nhờ vào một phạm vi rộng lớn của các phụ kiện được thiết kế để cung cấp cho chiếc xe một cảm ứng mát mẻ của tính độc đáo, thế giới của Ducati Scrambler tùy biến có thể truy cập đến tất cả. Trong thực tế, Ducati Scrambler đứng ở Verona Motor Bike Expo sẽ được trưng bày bốn chiếc xe khác nhau tùy biến sử dụng phụ kiện Scrambler chỉ chính thức, rõ ràng chứng minh chỉ có bao nhiêu - và làm thế nào một cách dễ dàng - xe máy Ducati rất đặc biệt này có thể được thực hiện ngay cả đặc biệt hơn. Gia xe Jaguar F Pace https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/
duy nhất Toyota Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU