Xe Jaguar F Pace 2017 "Xem một mảng đa dạng của pre-1966 Jaguars đua trên mạch mang tính biểu tượng, một số trong đó thậm chí còn chạy có trong khoảng thời gian, chắc chắn sẽ là một cảnh tượng không thể bỏ qua," Tim Hannig, Jaguar Land Rover đốc cổ điển, cho biết trong thông báo mùa . Một lần nữa, chúng tôi tìm thấy nó khó để tranh luận với cảm giác đó.

Tesla sẽ phát hành một Powerwall 2.0 vào mùa hè này. Các phiên bản ở của pin tĩnh của Tesla được thiết kế để lưu trữ năng lượng mặt trời sẽ nhận được một bản cập nhật quan trọng, mà Elon Musk xúc động về một thời gian ngắn trong mình chuyến thăm Paris . "Chúng tôi đang đến với các phiên bản 2 của Powerwall có lẽ khoảng tháng Bảy hoặc tháng Tám năm nay, sẽ thấy những thay đổi bước xa hơn trong khả năng," Musk nói. Khả năng bao gồm giá thấp hơn, công suất cao hơn, và / hoặc ít suy giảm hơn tăng số lượng các chu kỳ. Nó cũng có khả năng là pin Powerwall mới sẽ được xây dựng tại của Tesla Gigafactory ở Nevada. Đọc thêm tại Treehugger .Tesla đã thuê Jim Keller là Phó Chủ tịch của Autopilot Hardware Engineering. Các nhà thiết kế bộ vi xử lý làm việc tại của Apple , nơi ông đã giúp phát triển bộ vi xử lý A4 và A5, trước khi chuyển đến AMD (Advanced Micro Devices) là kiến trúc sư trưởng của vi xử lý lõi vào năm 2012. Tesla sẽ có khả năng sử dụng rộng rãi của "chuyên môn thiết kế công suất thấp" của Keller để giúp làm những việc lớn hơn và tốt hơn với công nghệ lái xe tự động của nó. Đọc thêm tại Engadget , và tại Electrek .

Tesla đã ẩn một quả trứng Phục sinh trong trang web của mình. Trên trang chính của nó, các nền hoạt hình cho thấy một video trình diễn của Autopilot trong một Tesla Model S . Click chuột phải trên trang mang đến cho các tùy chọn, bao gồm cả "Play Speed." Theo đó, có không chỉ là lựa chọn cho "Slow Motion", "Tốc độ bình thường" và "High Speed", nhưng còn có một cho "Ludicrous Speed", mà phát video trong thời gian gấp đôi. Tất nhiên, Ludicrous Chế độ là một lựa chọn kiểm soát khởi động trong P90D, tự nó là một tham chiếu đến năm 1987 Star Wars spoof, Spaceballs . Tesla cũng bao gồm một quả trứng Phục Sinh Ludicrous Chế độ trong menu điều khiển lái xe của chiếc xe. Hãy thử các trick cho mình tại trang web của Tesla , hoặc xem các tweet gốc từ Andrew Del-Colle .

Khối lượng toàn cầu của Hyundai Motor giảm 13 phần trăm trong tháng Giêng đến 338.035 giao hàng. Sự sụt giảm là giảm trên toàn thế giới đầu tiên của hãng kể từ tháng 7 năm 2015, theo Bloomberg . Sự sụt giảm hiện tại của thị trường một lần bùng nổ của Trung Quốc được đặc biệt là làm tổn thương tích toàn cầu của Hyundai, và một cuộc suy thoái ở Nga cũng không giúp tình hình của công ty. Gia xe Fortuner 2017