Lexus Tan Cang Chấn thương / Tử vong: Các bộ phận bị lỗi giết một người lái xe Ranger trong một tai nạn ở Nam Carolina vào ngày 22 tháng 12 năm 2015. Các nhà điều tra đã liên kết các inflators đứt gãy để tổng số mười trường hợp tử vong trên toàn thế giới, trong đó có chín ở Mỹ, nhưng họ đã xảy ra chủ yếu ở Honda xe .Nếu Bạn Own One: Công ty phát ngôn viên John Cangany nói Autoblog chủ sở hữu sẽ nhận được thông báo bằng thư trong tuần của tháng hai 22.

Thông tin thêm: Ford trước đây nhớ lại 2004-2006 Ranger để thay thế các inflators túi khí phía hành khách . Công ty cũng công bố kế hoạch vào tháng tới thả Takata như một nhà cung cấp túi khí trong xe trong tương lai.

Có một cá nhân chứ không phải hạnh phúc nhìn ở Palm Beach ngày hôm nay. Và cũng ông nên được. Sau khi tất cả, ông chỉ được giao hàng đầu tiên Ferrari F60 Mỹ.

Không thể nhớ F60 Mỹ ? Chúng ta khó có thể đổ lỗi cho bạn, nhìn cách nó đã được hơn một năm kể từ khi Ferrari đầu tiên công bố nó ở Beverly Hills trở lại trong tháng Mười năm 2014. Đây không phải là kế thừa cho F40 và F50 là tên có thể đề nghị - vai trò đó đã đã được thực hiện bởi Enzo và LaFerrari - mà là một mất đặc biệt trên F12 Berlinetta. Nó có tính năng một bodystyle độc đáo roadster, một gợi cảm (nếu không phải hết sức retro) màu xanh và trắng Nart màu sơn, và động cơ V12 6.3 lít ở 730 mã lực spec mà sau này sẽ xuất hiện trong TDF F12. Đó là một người kế nhiệm xứng đáng, trong ngắn hạn, để roadsters V12 phía trước động cơ trước đó từ Maranello, giống như 550 Barchetta, 575 Superamerica , và 599 SA Aperta.Các nhãn hiệu Prancing Horse đặt ra để xây dựng chỉ có mười ví dụ, mỗi mệnh cho các bờ biển, trong lễ kỷ niệm của Ferrari của 60 năm tại thị trường Mỹ. Mặc dù gây sốc 2.500.000 $ giá nhãn dán, tất cả trong số họ đã nói chuyện với nhau trước khi nó thậm chí còn công bố. Việc đầu tiên cuối cùng đã được giao vào thứ hai đến chủ sở hữu háo hức chờ đợi của nó trong suốt 25 năm Palm Beach Cavallino cổ điển, ở phía trước của một số nhà sưu tập Ferrari hàng đầu của đất nước và người hâm mộ.

Palm Beach, ngày 25 tháng một - F60 Mỹ đầu tiên được giao vào cuối tuần này để niềm vui của một đám đông sáng suốt của nhà sưu tập Ferrari và những người đam mê trong suốt 25 năm Palm Beach Cavallino Classic.

Chiếc xe này đúng phiên bản giới hạn, được sản xuất để kỷ niệm kỷ niệm 60 năm Ferrari tại Mỹ, là người đầu tiên của chỉ mười sẽ được chuyển giao trên toàn quốc. Lexus Tan Cang tham khảo ngay Gia xe Lexus