Gia xe Jaguar F Pace 2017

Các tin đồn là gần như đúng. Porsche đã khẳng định rằng Boxster và Caymans sẽ nhận được một "718" nối vào phù hiệu của họ, trong danh dự của xe đua động cơ đặt giữa nổi tiếng của họ trong những năm 1950 và những năm 60, nhưng các chi tiết cơ khí còn sót lại trong không khí. Chúng tôi đã gần như chắc chắn cả hai sẽ được trang bị động cơ turbo phẳng bốn chân của một vài chuyển vị và kết quả đầu ra, và bây giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng đây là trường hợp. Porsche đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính thức cho 718 Boxster , mà sẽ được bán tại châu Âu vào tháng Tư.Các tin tức lớn nhất liên quan đến sự hình phẳng bằng bốn chân. Việc thường xuyên 718 Boxster sẽ nhận được 2.0 lít, tăng áp bằng phẳng bốn sản xuất 300 mã lực. 718 Boxster S sẽ nhận được thêm nửa lít dịch chuyển và một turbo tăng áp thay đổi hình dạng để sản xuất tổng cộng 350 mã lực. Điều này thể hiện mức tăng 35 mã lực so với hiện tại Boxster và Boxster S, tương ứng. Porsche cũng tuyên bố bốn chân tuabin cải thiện nền kinh tế nhiên liệu khoảng 13 phần trăm. Bởi chu kỳ kiểm tra NEDC châu Âu, 2.0 lít được khoảng 34 mpg và 2.5 được 32 mpg, mặc dù yên tâm rằng EPA kết quả kiểm tra sẽ mang lại các số khác nhau hơn so với thử nghiệm lạc quan châu Âu.Tăng mô-men xoắn với bốn chân võ sĩ quyền Anh mới là đáng kể. 2.0 lít đạt 74 lb-ft mô-men xoắn cho tổng cộng 280 lb-ft từ 1.950 đến 4.500 RPM. 2.5 tăng ít hơn, 43 lb-ft, với tổng số 309 lb-ft trong dải rev cùng. Các mô-men xoắn thêm và ban nhạc mô-men xoắn rộng làm cho 718 Boxster nhanh hơn đến 60 mph, ít nhất là khi được trang bị hộp số PDK và Sport Chrono Package. Chiếc xe 2.0 lít hiện hành trong 4,5 giây, một cải tiến 0,7 giây, và chiếc xe 2,5-lít là tuyên bố đạt 60 mph trong 4,0 giây, một cải tiến 0,5 giây.

Bên trong, một ngôi nhà gạch mới các hệ thống thông tin giải trí Porsche Quản lý Truyền thông mới nhất với màn hình cảm ứng, bao gồm trên tất cả 718 Boxsters như là tiêu chuẩn - mặc dù nav là một tùy chọn thêm. Các trung tâm buttonless, điện dung cảm ứng chồng chúng tôi chỉ đi do thám trên cạnh Panamera không làm cho nó bên trong 718 Boxster, mà làm cho làm với một nút bố trí rất giống với chiếc xe hiện tại.

Cả hai chiếc xe sẽ đi kèm với một hướng dẫn sáu tốc độ như là tiêu chuẩn, đó là tin tuyệt vời, và một PDK sẽ là tùy chọn cho cả hai. Gia xe Toyota Fortuner 2017