Gia xe Jaguar F Pace Các giải thưởng hợp đồng đấu thầu cạnh tranh là 50 phần trăm chi phí cổ phần tài trợ bởi Bộ Năng lượng Mỹ (DOE).Chương trình 24-tháng sẽ cho phép WPI rộng quy mô và chứng minh quá trình tái chế mới lạ và hiệu quả của nó, trong đó sử dụng không có hoặc rất ít lựa chọn, để tạo ra vật liệu cathode cho PHEV và các loại khác của các ứng dụng xe điện. Các vật liệu tái chế sẽ được chứng minh bằng cách sử dụng thiết kế tế bào PHEV và sẽ cho phép một cơ cấu chi phí di động thấp hơn so với các vật liệu mới của ngành hóa học tương tự, qua đó cung cấp một đường dẫn có giá trị định hướng theo hướng cải thiện tính bền vững.

USABC là một chi nhánh của Hội đồng Mỹ cho nghiên cứu ô tô LLC (USCAR). Kích hoạt bởi một thỏa thuận hợp tác với Bộ Năng lượng Mỹ, nhiệm vụ của USABC là phát triển các công nghệ lưu trữ năng lượng điện có hỗ trợ thương mại hóa hybrid, plug-in hybrid, xe pin điện và nhiên liệu. Để hỗ trợ cho sứ mệnh của mình, USABC đã phát triển các mục tiêu trung và dài hạn để hướng dẫn các dự án của mình và đo lường sự tiến bộ của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.uscar.org/usabc.

"Chúng tôi rất vui mừng thông báo trao hợp đồng này đến Viện Bách khoa Worcester như là một phần của chương trình nghiên cứu công nghệ pin và phát triển rộng USABC của" Steve Zimmer, giám đốc điều hành của USCAR nói. "Các chương trình này rất quan trọng để thúc đẩy các công nghệ cần thiết để đáp ứng cả hai mục tiêu gần và dài hạn mà sẽ cho phép rộng hơn quy mô xe điện.

Vấn đề: Một vụ tai nạn nghiêm trọng phía trước có thể gây ra các kim loại khung ghế đệm để cắt đứt dây an toàn lap-vai hàng ghế sau. Điều này sẽ dẫn đến các dây an toàn không đầy đủ người cư ngụ cấm, và những tai nạn có thể có nhiều khả năng để làm tổn thương họ. Cách khắc phục: Toyota đại lý sẽ thêm vỏ nhựa với khung đệm ghế kim loại. Nếu Bạn Own One: Toyota sẽ thông báo cho chủ sở hữu bị ảnh hưởng bằng thư hạng nhất.

TORRANCE, California, ngày 17 tháng 2 năm 2016 -. Toyota Motor Sales, USA, Inc ngày hôm nay thông báo rằng họ đang tiến hành một đợt thu hồi an toàn của khoảng 1.124.000 mẫu năm 2006-2012 RAV4 và Model năm 2012-2014 RAV4 EV xe.

Các phương tiện tham gia được trang bị dây an toàn lap-vai trong cả hai chỗ ngồi phía ngoài thứ hai liên tiếp. Gia xe Toyota Fortuner 2017 được bán ra Gia xe Toyota Innova 2017