Jaguar F Pace 2017 Các Concept_One được sinh ra ý tưởng rằng một hệ thống truyền động điện có thể làm cho một xe thể thao không chỉ nhanh hơn mà còn nhiều điều chỉnh, nhanh nhẹn và vui vẻ. Rimac Automobili được thành lập để thúc đẩy các giới hạn của hệ truyền động công nghệ và điện - các Concept_One kết hợp tất cả các bí quyết, công nghệ và kinh nghiệm mà công ty đã tạo ra kể từ ngày thành lập.Các Concept_One được trang bị bốn động cơ cực kỳ mạnh mẽ nam châm vĩnh cửu điện, một cho mỗi bánh xe, nằm ở trung tâm của cả hai trục. Các kiến trúc hoàn toàn khác so với động cơ đốt trong truyền thống do đó, một nền tảng xe hoàn toàn mới đã được phát triển để sử dụng tất cả những lợi thế mà một bố trí đó mang lại. Để giảm cân và làm cho nó có thể đóng gói một hệ thống như hệ thống truyền động mạnh mẽ vào khung xe, tất cả các hệ thống truyền lực được phát triển cùng với cùng một đội để cho phép một mức độ cao của sự tích hợp giữa các thành phần. Kết quả là một phân bổ trọng lượng hoàn hảo và trung tâm cực kỳ thấp của lực hấp dẫn.

Phân phối tổng cộng 800 kW / 1088 HP và 1600 Nm mô-men xoắn, hệ thống Rimac Tất cả các bánh xe Torque Vectoring (R-AWTV) chính xác tính toán mô-men xoắn tối ưu cho mỗi bánh xe. R-AWTV sử dụng đầu vào từ một số bộ cảm biến chính xác vị trí chiến lược xung quanh khung gầm và hệ thống treo để tính toán phân phối mô-men xoắn tối ưu giữa các bánh xe thông qua mô hình toán học phức tạp và thuật toán điều khiển. Hệ thống cung cấp tính linh hoạt không nhìn thấy và nắm bằng cách kiểm soát mỗi động cơ cá nhân một trăm lần mỗi giây. Điều này cho phép các Concept_One để tăng tốc từ bế tắc đến 100 km / h chỉ trong 2,6 giây và 200 km / h trong 6,2 và 300 km / h trong tâm-thổi 14,2 giây.

Các chức năng R-AWTV như một điều khiển lực kéo, kiểm soát ổn định và hệ thống "ABS điện" cũng ra lệnh cho 4 bánh phanh tái tạo lên đến 400 kW làm việc cùng với hệ thống phanh carbon-gốm.

Để phù hợp với nhân vật, sự sáng tạo xuất sắc và thiết kế kiểu dáng đẹp của Concept_One, một hệ thống thông tin giải trí thực sự riêng biệt đã được phát triển và sản xuất tại nhà. Tất cả các động cơ của phương và các chức năng hệ thống truyền lực như Rimac Tất cả các bánh xe Torque Vectoring Hệ thống được điều khiển thông qua các nút bấm vật lý, gia công từ nhôm phôi thép trong khi chức năng thứ cấp được kiểm soát thông qua các trung tâm màn hình cảm ứng. Hệ thống này cho thấy một sự phong phú của thông tin thông qua đồ họa đẹp tối ưu và cho cái nhìn sâu vào hệ thống thần kinh của Concept_One. Toyota Fortuner 2017 bản cập nhật Toyota Innova 2017