Công ty vận tải Phương Nam xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ uy tín tại TpHCM. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều dịch vụ kèm theo như: có lái xe, tự lái và đặc biệt là cho thuê xe không thời hạn, 1 ngày hay theo tháng.
- Phạm vi hoạt động : chạy nội tỉnh
- Thời gian làm việc trong ngày : Từ 8h – 18h00
- Số ngày hoạt động trong tháng : Tất cả các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật)
- Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam
- Báo giá đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, bảo hiểm.
- Báo giá chưa bao gồm: VAT 10%
- Lái xe: chuyên nghiệp, lịch sự, biết tiếng anh giao tiếp.
Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Đặt xe : Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:
- Ký hợp đồng qua fax:
- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Vân Hải
Mục đích sử dụng dịch vụ cho thue xe thang gia re phục vụ đưa đón chuyên gia nước ngoài, cán bộ, Lãnh đạo các doanh nghiệp đi làm việc hàng ngày tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ VanHai.vn hân hạnh đồng hạnh cùng quý khách trong những chuyến đi thành công của bạn
Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn muốn tìm cho mình những dịch vụ cho thuê xe giá rẻ để hợp tác làm ăn lâu dài. Nhưng làm cách nào để biết đến các địa chỉ cho thuê xe giá rẻ, uy tín, phục nhiệt tình hiện nay.
Để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp ngày nay Công Ty Vân Hải đang là một trong các đơn vị hàng đầu với các dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: