Xe Jaguar F Pace 2017 Có tên mã là những P14, Car and Driver báo cáo một cập nhật 3.8 lít, twin-turbocharged V8 sẽ là trung tâm, nhưng một sẽ tập trung vào việc giảm trọng lượng của pin và động cơ điện. Trong thực tế, Giám đốc điều hành McLaren Mike Flewitt nói đổ trọng lượng là trung tâm của tất cả những đeo đuổi lai của công ty."Các P1 có 375 pound [pin / điện động cơ] nếu bạn thêm nó lên, tôi nghĩ rằng hôm nay chúng tôi đang trong một 70- đến 110 pound phạt nặng cho lai," Flewitt nói với C / D. "Tôi muốn loại bỏ đó, làm cho nó không -. Và sau đó thực sự Hack tắt kỹ sư của tôi bằng cách nói rằng chúng tôi muốn làm cho nó thậm chí còn nhẹ hơn so với một hệ thống truyền thông thường sẽ là Nhưng đó là trong tương lai, đó là điều mà chúng tôi đang liên tục lái xe."

Chỉ vì tầm trung tiếp theo siêu xe từ McLaren sẽ nhận được bit của P1, tôi không mong đợi điều này loại công nghệ hybrid lọc để đưa vào dịch vụ giá cả phải chăng hơn của công ty. Một phần lý do McLaren đang thực hiện hành động này với sự kế thừa cho 650 / 675LT là bởi vì nó sẽ nhanh hơn nhiều, và lần lượt cho phép các công ty để tạo ra một tách lớn hơn giữa cái gọi là thể thao và xe Super Series.

Tuy nhiên, McLaren đang thực hiện một số quyết định rất tốt cho người lái xe. Di chuyển như một mảnh tiên tiến của downmarket công nghệ và tập trung vào cắt giảm trọng lượng ra khỏi nói công nghệ cao là bằng chứng tích cực mà các lý thuyết trickledown của đua xe hoạt động.

Đẩy điện lớn của Hyundai tại Geneva Motor Show tuần này là nó Ioniq ba hướng dòng-up . Nhưng sẽ dường như có ít nhất hai xe điện khác đến từ các hãng xe Hàn Quốc trong tương lai gần, theo Reuters . Những chiếc xe này là một EV một chỗ ngồi và xe điện.

Không những EVs được đề cập trong thông cáo báo chí của Hyundai.

Không những EVs được đề cập trong thông cáo báo chí chính thức của Hyundai từ Geneva, vì vậy chi tiết có thưa thớt, nhưng Reuters cho biết, những chiếc xe không đạt tiêu chuẩn khe cắm độc đáo vào kế hoạch di động trong tương lai của Hyundai. The Korea Herald cho biết hãng sẽ đầu tư nhiều hơn vào các dự án trong tương lai mà không nhất thiết phải liên quan đến chiếc xe mới. Ý tưởng là để tăng "tính di động tự do" cho người dân, theo một bài thuyết trình từ Hyundai Motor Group phó chủ tịch Chung Eui-sun trong Geneva. Gia xe Fortuner 2017 một trong là Gia xe Innova 2017