Gia xe Jaguar F Pace Chúng tôi, là một quốc gia, có những vấn đề giao thông rất khó khăn và tôi nghĩ rằng một số có thể nói đó là từ thiện." - Anthony Foxx

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, con số này có thể khác nhau rất nhiều. Los Angeles hành khách phải đối mặt với những điều kiện tồi tệ nhất trong cả nước, phung phí đi 81 giờ mỗi năm trong giao thông. Washington DC và San Francisco trình điều khiển đã tới, mất trung bình 75 giờ.Nằm trong American Top 10: Houston (74 giờ), New York (73 giờ), Seattle (66 giờ), Boston (64 giờ), Chicago (60 giờ), Atlanta (59 giờ) và Honolulu (49 giờ). Trên thế giới, người dân London phải đối mặt với giao thông tồi tệ nhất, lãng phí 101 giờ trong một năm không tải trong xe của họ. Nhưng các thành phố Mỹ tuyên bố năm điểm tiếp theo. Nhìn chung, người đi làm Mỹ lãng phí 8 tỷ giờ trong giao thông, theo Inrix.

Nó sẽ tồi tệ hơn. Một ước tính khoảng 70 triệu người sẽ phải cạnh tranh cho không gian trên đường cao tốc trong vòng 30 năm tới, theo ước tính của liên bang . Trong cùng thời gian, DOT dự cho thấy sẽ có nhiều hơn 65 phần trăm xe tải trên đường phố Mỹ.

Các quan chức giao thông đã bắt đầu suy nghĩ lại về cách tiếp cận của họ để đối phó với tình trạng tắc nghẽn đô thị. Trong tháng Mười Hai, DOT đã khởi đầu "Smart City Challenge", một cuộc thi quốc gia cung cấp 40 triệu $ tiền liên bang, là một giải thưởng cho một thành phố duy nhất mà trình bày kế hoạch sáng tạo nhất cho cấu hình lại tương lai của mình xung quanh lựa chọn giao thông bền vững và chia sẻ trong khi kết hợp sử dụng các giải pháp dữ liệu.

"Là một xã hội, chúng ta không có giá trị thời gian của chúng tôi cả," SEVAL Oz, người đứng đầu cho biết Continental của đơn vị kinh doanh cho các hệ thống giao thông thông minh. "Chúng tôi đã không nghĩ về những gì nó chi phí chúng tôi ngồi trong giao thông. Tôi thích lái xe, nhưng tôi không muốn lái xe tham gia giao thông. Có một ngắt kết nối ở đó."

"Là một xã hội, chúng ta không có giá trị thời gian của chúng tôi cả. Chúng tôi đã không nghĩ về những gì nó chi phí chúng tôi ngồi trong giao thông. Gia xe Toyota Fortuner 2017 sự sang trọng Gia xe Toyota Innova 2017