Xe Altis 2017 Đó là mùa mưa, và mưa sẽ đến xuống cứng và tức giận hầu như mỗi ngày.Với mà đến kỳ vọng nhiều nơi sẽ nhận được ngập nước đặc biệt là gần khu vực nơi có xây dựng công trình nặng xảy ra và nơi thoát nước là người nghèo (một chuẩn mực hơn là ngoại lệ ở Malaysia).Mong đợi lũ quét là tốt. Là một người lái xe, bạn phải ở lại cảnh giác. Nhưng nếu bạn "vô tình" lái xe vào một đoạn ngập đường và động cơ chết trên bạn, biết phải làm gì sẽ lưu xe ô tô của bạn khỏi bị hư hại hơn nữa và giữ sự tỉnh táo của bạn còn nguyên vẹn.

file69l8gtnvy0k17o5wbcf4

Giả sử các nước đã tăng lên mức nắp ca-pô, và bạn đang ở trong xe và bắt đầu hoảng sợ.Dưới đây là những gì bạn cần làm.1. Giữ bình tĩnh. Đừng cố gắng để khởi động động cơ. Bởi bây giờ, bất kỳ nỗ lực để hồi sức cho xe là quá muộn.2. Bật tín hiệu khẩn cấp của chiếc xe của bạn.3. Gọi để được giúp đỡ. Bình tĩnh giải thích cho cứu hộ của bạn những gì đã xảy ra và vị trí của bạn.4. Bạn có thể cần phải ở lại trong xe và chờ đợi nó ra hoặc từ bỏ nó. Điều này phụ thuộc vào việc chiếc xe của bạn đang bị mắc kẹt bên lề đường hoặc ở giữa đường. Nếu chiếc xe không phải là theo cách của phương tiện qua lại như xe tải pick-up hay xe buýt, ngồi nó ra bên trong.Nhưng nếu xe đang chặn đường, từ bỏ nó khi nó là an toàn để làm như vậy và lội đến nơi an toàn.Trong cả hai trường hợp, chờ cho nước lắng xuống dưới cánh cửa của chiếc xe. Nhận trợ giúp từ người lái xe đồng nghiệp hoặc một con đường giúp đội ngũ dịch vụ để đẩy chiếc xe tới vùng đất cao hơn. Nếu bạn mở cửa trong lũ, bạn sẽ kết thúc lên làm hư hại nhiều hơn những thứ bên trong chiếc xe như ghế ngồi, tấm cửa và điện tử.5. Lấy xe thẳng vào một hội thảo. Hãy chắc chắn rằng các kỹ thuật hút động cơ và hộp số ngay lập tức, và không cố gắng để bắt đầu xe lại, hoặc động cơ sẽ bị thiệt hại thêm. Đại tu động cơ và hộp số, và cũng kiểm tra các vết trầy xước có thể hoặc thiệt hại từ các mảnh vỡ khó mà có thể đã nhập chúng trong cơn lụt.Đó là rất nhiều công việc làm sạch một chiếc xe hơi nước bị hư hỏng.

Đó là rất nhiều công việc làm sạch một chiếc xe hơi nước bị hư hỏng.

Bên trong xe của bạn, thảm sẽ cần phải được loại bỏ và làm khô và sàn xe (bao gồm cả ngăn lốp dự phòng trong các thân cây) làm sạch cũng như để đảm bảo gỉ không hình thành. Ngoài ra khô và khử trùng bọc.Ở phần cuối của nó tất cả, cách tốt nhất để tránh tất cả các bộ phim truyền hình, phức tạp và chi phí là suy nghĩ đầu tiên và tránh băng qua một con đường bị ngập lụt nếu bạn đánh giá nó như là quá mạo hiểm.Sống ở vùng nhiệt đới, nơi nó đổ khi trời mưa, nó có thể không phải là một ý tưởng tồi để có được bảo hiểm cho các thảm họa tự nhiên. Nghĩ về điều đó. Trong việc tìm kiếm liên tục của nó để cải thiện kinh nghiệm sở hữu của khách hàng, UMW Toyota Motor Sdn Bh lái xe đến Klang đến thăm một trung tâm dịch vụ ủy quyền của Toyota.Đại lý mới này được điều hành bởi Target Orion Corporation Sdn Bhd và nằm tại Lô 675 Seksyen 1, Pekan Assam Jawa 45000 Kuala Selangor, Selangor. Target Orion đã được một đại lý ủy quyền của Toyota trong 12 năm, bắt đầu với một phòng trưng bày tại Bangunan UMNO ở Kuala Selangor và sau đó chuyển tới lớn hơn. Xe Vios 2017 Các dấu gạch Xe Camry 2017