Gia xe Jaguar F Pace Với sự ra mắt sắp tới của mô hình 3 với giá khoảng $ 35.000, Tesla được giảm đáng kể các ngưỡng để vào quyền sở hữu thương hiệu. Đồng thời, những tin đồn đang lưu hành về Model S , và rằng thanh của nó có thể được đặt cao hơn một chút trong vài tuần tới. Người sử dụng diễn đàn tại Tesla Motors Club báo cáo rằng Tesla đại diện đã được cảnh báo họ về tăng giá trong tháng này khiến một số người mua để kéo kích hoạt sớm để khóa ở mức giá thấp hơn.Một số người nói, mặc dù, rằng những khách hàng cũng sẽ được khóa trong công nghệ cũ. Việc tăng giá tin đồn tương ứng với những người khác liên quan đến bản cập nhật cho sự sang trọng sedan điện, có lẽ sẽ được tiết lộ cùng với các mô hình 3 ra mắt . Trong khi một số đang hy vọng cho những thay đổi mỹ phẩm để mang lại cho các Model S fascia phù với các mẫu X , những người khác dự đoán các phần cứng mới Autopilot (được thúc đẩy bởi những hình ảnh của chiếc xe phát hiện với bộ cảm biến mới kèm theo), hoặc sự ra mắt của P100D . Một số người nghi ngờ giá mới chỉ có thể là để sắp xếp các Model S với bản cập nhật gần đây như các tiêu chuẩn mới bánh xe Slipstream và cập nhật giao diện điều khiển trung tâm.Tất nhiên, một bản cập nhật có thể bao gồm tất cả những bổ sung, hoặc những tin đồn có thể bật ra được chỉ là, tốt, tin đồn. Một điều chắc chắn, những người có tai vào mặt đất sẽ được chú ý đến cách trình bày mô hình 3 vào ngày 31 tháng 3, tìm kiếm bất kỳ tiết lộ, rõ ràng hoặc ngụ ý, về những thay đổi có thể để xe hàng đầu của Tesla. Và nếu chúng tôi không nhận được bất kỳ xác nhận, chúng ta có thể chắc chắn rằng rumormill sẽ tiếp tục xay đi bất cứ nơi nào tên của Tesla được nói.

Chúng tôi đã nghe tất cả trước, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thích nghe Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn giải thích lý do tại sao ông vẫn ủng hộ của xe điện. Thêm vào đó, nếu chúng ta đã nghe nó một vài lần, hãy tưởng tượng bao nhiêu lần anh ấy đã nói như thế. Nó đã xảy ra một lần nữa sáng nay tại bữa ăn sáng mở màn cho New York Auto Show, và nó đã được rõ ràng và ngắn gọn một lời giải thích như bạn có thể tưởng tượng.

Khi được hỏi lý do tại sao mọi người không mua nhiều xe điện, Ghosn nói rằng có một số yếu tố làm việc chống lại EVs ngay bây giờ, nhưng mà, "Tôi vẫn nghĩ rằng đó chỉ là tạm thời chậm lại." Sau đó ông được liệt kê những lý do tại sao. Gia xe Toyota Fortuner 2017 lần đầu tiên đặt Gia xe Toyota Innova 2017