Jaguar F Pace Và cho 50.600 $, bạn có thể nhận được một TT có các tính năng bổ sung chính xác cùng tùy chọn như những chiếc xe thể hiện ở đây, bao gồm cả buồng lái ảo, âm thanh stereo Bang và Olufsen, và bánh xe hợp kim 19-inch. Nghĩa đen là điều duy nhất bạn sẽ bị mất tích là những thứ mà các ổ đĩa của tester này giá lên đến $ 57,600 - hơi tinh chỉnh kiểu dáng bên ngoài, đường thẳng biểu diễn, smidge-to phanh và điều khiển xe từ tính. Tôi hứa, bạn thực sự không cần những thứ để thưởng thức một cách nghiêm túc các TT.Các vấn đề với các TT và TTS là không có hệ thống phân cấp hiệu suất thực - ngoài các van từ và thêm 72 mã lực, chiếc xe đặc trưng ở đây không cảm thấy khác với mô hình cơ sở đáng kể. Đó là niềm vui, giải trí, nhanh chóng, và có vẻ darn tốt. Nhưng tất cả những phẩm chất áp dụng cho những chiếc xe tiêu chuẩn. Vì vậy, trừ khi bạn chỉ là tuyệt vọng cho rằng bình hành đỏ vào phía sau của TT hoặc có $ 9,000 đốt cháy một lỗ trong túi của bạn, TTS chỉ không mang lại đủ để bảng để làm cho nó đáng giá.

Trong Detroit Auto Show , Elio Motors CEO Paul Elio mô tả một chút về cách công ty nhỏ của mình sẽ có thể cung cấp tương đối rẻ tiền ($ 6800), sử dụng nhiên liệu nền kinh tế cao (lên đến 84 mpg) trike. Một khi các trung tâm sản xuất Louisiana đứng dậy và chạy và cửa hàng Elio bắt đầu để biến 50.000 đơn đặt hàng trước vào chiếc xe cụ thể xây dựng và các đơn đặt hàng mới. Ông cho biết trong tháng đó:

Quá trình này, bạn đi vào phòng trưng bày của chúng tôi và nói rằng bạn muốn màu đỏ tự động với ghế da và các tấm gương phát hiện điểm mù. Điều đó đi ra với một trong bảy trung tâm marshaling của chúng tôi. Chúng tôi đóng cửa hàng của chúng tôi vào lúc 9 giờ tối và chúng tôi xây dựng xe của chúng tôi cho đến nửa đêm, vì vậy chúng tôi có ba giờ để hệ thống. Vào nửa đêm, các xe đi trên xe tải và có bảy trung tâm marshaling, chúng tôi đang trong vòng chín giờ của tất cả các cửa hàng của chúng tôi. Vì vậy, về mặt lý thuyết, vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm sau, bạn sẽ có được những chiếc xe chính xác theo cách bạn muốn nó vào ngày hôm trước, không có vấn đề gì khi bạn bước vào phòng trưng bày.

Trong New York Auto Show tuần vừa qua, Elio mở rộng trên các phương pháp đó sẽ sử dụng cho cả cá nhân mỗi trike và giữ chi phí thấp. Hệ thống này được gọi là eplus và đó là cơ bản một lời từ chối của phương pháp cắt / gói OEM lớn nhất sử dụng. Theo truyền thống, để có được hệ thống nav bạn muốn đó là một phần của gói "cao cấp", bạn cũng kết thúc với các máy ảnh tất cả xung quanh và điều khiển hành trình thích ứng được bao gồm. Toyota Fortuner 2017 Toyota Innova 2017