Được trang bị nhiều tính năng tiện nghi và an toàn hàng đầu, cửa sổ trời rộng mở, khởi động tiện lợi không cần khóa. Hơn thế nữa, ghế trước có sưởi. Đây chính là những trang bị tiêu chuẩn cho những chiếc xe cao cấp của CRV. Nếu bạn muốn sở hữu các tính năng an toàn bổ sung, tối ưu hơn, các bạn có thể xem xét đến phiên bản cao cấp nhất là CRV Touring. Chúng có hỗ trợ giữ làn đường kế với hệ thống phanh tự động khi cảm nhận thấy phía trước sắp xảy ra tai nạn.
Phiên bản 2016 của Honda CRV chỉ có một số thay đổi nhỏ nhưng rõ ràng khiến chiếc xe giống với các mẫu hatchback Honda Fit và mẫu xe Civic sedan 2016. Nhưng CRV vẫn là một kiểu xe hình hộp, sở hữu những đường nét thẳng đứng. Điều này tạo ra không gian tối đa cho các hành khách bên trong cũng như khoang hành lý.
Đầu xe
Giới chuyên môn về xe đánh giá xe Honda CRV 2016 là đầu xe vẫn giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt. Chúng có điểm nhấn mạ crôm giống với phiên bản năm ngoái. Bên cạnh đó, xe có trang bị thêm hệ thống đèn LED mới ở phía trước.
Thân xe
Với dòng LX tiêu chuẩn đi kèm chính là lazăng thép 16 inch. Còn những phiên bản SE, EX và EX-L lại sở hữu lazăng hợp kim 17 inch. Và với dòng cao cấp nhất, mẫu xe CRV Touring thì được trang bị lazăng tới 18 inch
Đuôi xe
Honda đã chủ định thiết kế cốp sau của oto cr-v 2016 với dáng cao, cửa sổ hình tam giác hướng thẳng lên trên. Chính điều này có thể khiến người mê xe đánh giá Honda CRV 2016 trông khá cồng kềnh ở phía sau. Đây có thể là một phép trừ đối với xe. Nhưng điều đó không có nghĩa CRV trở nên mất điểm. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị đèn hậu với ánh sáng LED tối ưu. Xem thêm giá bán xe Innova