Tìm hiểu product xế hộp Hyundai Grand i10 area trung tâm Hyundai ThanhCong.

Chiếc xe của customer đã expiration ban xe taxi kia grand i10 1.2 at rồi sao? Quý khách đang mong muốn thay cho mình một chiếc xế hộp mới hiện đại hơn và hoàn mỹ hơn đúng chứ? Thế nhưng khách hàng lại không biết chọn lựa thế hệ xế nào thuộc hãng nào để giá thành vừa phải chăng nhưng cũng lại phải sang trọng và chất lượng. Đơn giản thôi, hãy giao việc này cho chúng tôi.Công ty Hyundai sẽ giúp quý khách giải quyết nhanh gọn những yêu cầu này.

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến customer trung tâm Hyundai là gì?
* Đây chính là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực siêu xe. Trong hơn 30 năm từ khi thành lập đến nay trung tâm Hyundai luôn là người bạn đồng hành đến tất cả quý khách với nhiều loại xe bán tải rất tinh xảo và luôn làm các bạn hài lòng với chất lượng siêu xe của công ty. Ngoài ra khi nhắc đến tập đoàn Hyundai không ai lại gia xe huyndai i10 cu thanh cong không biết về sự nổi tiếng lẫy lừng của doanh nghiệp từ Á sang Âu đặc biệt nhất là Hàn Quốc.
Tiếp đến đó chính là một số thông tin về siêu xế hộp Hyundai Grand i10 của trung tâm Hyundai:

1. Động cơ diesel Gen U2 2:
Để đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi phụ trợ động cơ diesel 1.1 U2 gia tăng nhất với mức giá vừa phải. Các công nghệ thế hệ thứ 2 CRDi còncải thiện áp suất vận hành, tỉ số nén tối ưu , khối lượng cơ trọng nhẹ vàgia tăng phun nhiên liệu mà hoàn toàn đảm bảo performance hơn, tuyệt vời hơn với cái giá vận hành reduce hơn, NVH tối ưu hơn và hàm lượng khí thải thấp hơn.

2. Kappa kép-động cơ xăng VTVT:
Động cơ với hai VTVT (Valve Timing Train Variable) công nghệ 16V DOHC Kappa phụ trợ cho bạn tốt nhất của cả hai phương diện - số dặm cao và chất lượng làm việc tuyệt đối. Hệ thống VTVT follow operate của van depening trên các yêu cầu cơ dẫn đến hiệu quả tốt hơn với density khí thải thấp hơn.

3. Hộp số tự động:
Tự động chuyển khi vận hành xế hộp tham gia giao thông là một đặc điểm vượt trội với 4 tốc độ hoạt động tự động trong các Kappa xăng "Magna và Asta (O)" biến 1.2.

4. Hộp số tay:
Cả xăng và các biến thể động cơ diesel của Grand i10 provide khối lượng nhẹ và dùng 5-chế độ vận hành mạnh mẽ giúp cho gearshifts mượt và chính xác.Do đó thiết kế performance tuyệt đối.

5. Thiết kế khí động học:
Khí động học được lắp đặt cản làm tối ưu sức vượt qua luồng không khí phía trước và hiệu ứng gió phía sau để được nâng lên nền kinh tế nhiên liệu và ổn định xe hơi.

6. Chỉ cần số:
Sự thay đổi thiết bị kỹ thuật số warnning chuyển số cụ thể hiệu quả để đưa ra khoảng cách tối đa.
Chỉ 6 mục nhỏ thôi có lẽ cũng đủ để quý khách phải trầm trồ về kiểu car extremely đẳng cấp này đúng không? Cấp xe hơi Hyundai Grand i10 này thật tuyệt vời khi sở hữu trong mình những gì tối tân và hiện đại nhất. Nó chẳng khác gì một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, thuận lợi cho khách hàng tất cả mọi mục đích sinh gia xe oto grand i10 bao nhieu hoạt như thư giãn, ngủ, giải trí, du lịch ,… Kèm theo đó cấp xe hơi Hyundai Grand i10 này cũng sẽ là người bạn đồng hành trung thành nhất đối với các bạn bởi lẽ nhưng chất liệu hàng đầu thế giới đã được trang bị cho đời xe hơi này nên tuổi thọ của xế special cao.Nhanh tay lên nào đến ngay trực tiếp với company Hyundai Ngoc An hoặc đến ngay hotline: 0933 010 391 hoặc 0902226858 để có thể nhận được những ưu đãi gấp dẫn và biết thêm nhiều thông tin về xế hộp nhé! Chúng tôi luôn chờ đợi để phục vụ bạn.