Dấu hiệu đỉnh cao của ngoại thất xế hộp Hyundai Grand i10 rất quý phái.


Trong sự phát triển thịnh hành của “thiết bị công nghệ” chúng giá bán xe taxi hyundai grand i10 thành công ta không thể nào lướt qua được những vẻ đẹp cực kì hàng đầu của những siêu siêu xe cực kì hiện đại. Một trong số đó chính là mẫu siêu xe Hyundai Grand i10 của thương hiệu Hyundai. Company Hyundai là một trong những thương hiệu hàng đầu Thế giới từ Á sang Âu và đặc biệt nhất là Hàn Quốc, chuyên về lĩnh vực xế hộp.

Let hãy chùng nhau tìm hiểu về phiên bản xế hộp Hyundai Grand i10 extremely sang trọng và đẳng cấp này ngay tại công ty Hyundai NgocAn – một trong những chi nhánh hàng đầu của trung tâm Hyundai tại Việt Nam.
+ Thiết kế về ngoại thất vô cùng tinh tế và nhã nhặn.
+ Phần nội thất extremely tinh tế và ưu việt với những bộ phận nhỏ gọn.
+ Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác cực êm, nâng cao áp suất vận hành, tỉ số nén tối ưu, khối lượng cơ trọng nhẹ và cải thiện phun nhiên liệu mà hoàn toàn maitain performance hơn, effective hơn, NVH reduce hơn và hàm lượng khí thải giảm thiểu hơn.
+ Khởi động bằng nút nhấn rất tiện lợi và luxurious
+ Táp lô siêu sáng được trang bị increase tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ quan sát, cùng với ánh sáng trắng và xanh nhẹ mắt, giúp cho xế Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với quý khách.
+ Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
+ Color special đa dạng và luxurious .
+ Độ an toàn special cùng hệ thống túi khí rất nhạy luôn sẵn sàng prevent những risk đang chờ đợi quanh customer kết hợp cùng cảm biến ở đuôi car sẽ chống lại ban xe taxi kia grand i10 1.2 at những accident quý khách không ngờ.
Tiếp đến chúng ta sẽ được understand những màu sắc chủ đạo mà company Hyundai đã sử dụng cho cấp xế hộp Hyundai Grand i10 này. Đây chính là những màu đặc biệt sắc nét mà chính hãng công ty Hyundai Thành Công đã đặc biệt nghiên cứu qua những bảng khảo sát mà customer đã hồi âm để from đó đưa đến cho customer những color đề cao phù hợp và luxurious đến với quý khách.
* Silver
* Trắng
* Red
* Cam- Hãy nhanh tay đánh dấu ngay một colour cho riêng mình và đến trực tiếp ngay với company Hyundai ThanhCong hoặc đến ngay gia xe huyndai i10 cu thanh cong number: 0933 010 391 hoặc 0902226858 để know thêm nhiều thông tin hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chào đón quý khách.