Xe Jaguar F PaceỞ vị trí của động cơ đốt trong, có một Azure Dynamics ba pha AC24 động cơ để quay các bánh xe phía trước, và nó thậm chí có phanh tái tạo. Pin Lithium-ion thay thế ghế ngồi phía sau và mở rộng vào các thân cây để cung cấp 21,5 kWh lưu trữ năng lượng. Người bán nói rằng Liên minh Tự động nặng 2.400 pound, vì vậy hệ thống truyền động có thể được khá sôi động trong một chiếc xe như ánh sáng.Từ bên ngoài, Liên minh Tự động này là vô nhiễm. Phục hồi cơ thể-off của chủ sở hữu bao gồm bột sơn khung gầm và hệ thống treo và sơn bên ngoài ở Ascot xám với mái nhà màu trắng. Màu sắc trông hoàn hảo trên chiếc xe của thời đại này. Các nội thất hiện nay có một cụm công cụ kỹ thuật số ở trung tâm của các dấu gạch ngang. Chúng ta có thể thấy sự thay đổi này làm xáo trộn một số chủ nghĩa thuần túy vì những xung đột giữa bản gốc và hiện đại. Tuy nhiên, những chiếc ghế vải reupholstered nhìn tuyệt vời.

Các chủ sở hữu đã được bảo hiểm 15.000 dặm kể từ khi phục hồi, vì vậy bất kỳ lỗi hệ thống truyền động đã được vạch ra trong thời gian đó. Theo văn bản này, việc đấu thầu là $15,100với 28 thầu và dự trữ chưa được đáp ứng. Các đấu giá kết thúc Chủ Nhật, Tháng Tư 10 Trong khi người bán cung cấp hình ảnh tuyệt vời với việc bán hàng, bạn sẽ nhìn thấy EV trong chuyển động dưới đây trong một video Audi tạo về nó trong năm 2014.

Nếu bạn nghĩ rằng việc đẩy mạnh cho xe tự trị ở Hoa Kỳ là ấn tượng, nó đã không có gì về Trung Quốc. Các nồi nóng chảy đó là ngành công nghiệp ôtô của Trung Quốc được phát triển thành một điểm nóng trong phát triển xe không người lái như khởi động và các nhà sản xuất thiết lập ném nguồn lực của họ đối với Chén thánh hiện nay ngành công nghiệp ô tô của.

The New York Times có một hồ sơ cá nhân của một trong những mới nhất và đáng chú ý nhất, Uisee nghệ. Được thành lập bởi một cựu giám đốc kỹ thuật của Intel, công ty đang có kế hoạch để mang lại một người biểu tình công nghệ đến năm 2017 Consumer Electronics Show. Nhưng Uisee chỉ là một trong một phạm vi lớn của các công ty xe tự trị ở Trung Quốc.

Xem, Trung Quốc là một ứng cử viên cho chiếc xe không người lái. Nó làm tê liệt bởi sự tắc nghẽn đô thị lớn và ô nhiễm bầu trời đen lại, cả hai có thể được giảm xuống thông qua tự do sử dụng xe tự trị. Xe Vios 2017 Xe Fortuner 2017