Thao tác dễ dàng: một phụ kiện camera hành trình có thao tác cài đặt và làm việc dễ dàng cho mọi người nhanh chóng có thể làm quen hơn những chức năng tích hợp trên sản phẩm. Khi mới lựa chọn Cam hành trình, các bạn nên thao tác nhiều lần những tính năng như ghi hình ảnh khi khởi động ô tô, sử dụng nguồn điện cung cấp từ những cổng connect trên xế hộp,... để đảm bảo trong quá trình trải nghiệm các bạn không gặp trở ngại gì. Ngoài ra tích hợp trên cam hành trình còn có các đặc tính khác đó là điều chỉnh màn hình hiển thị lớn hay bé, chất lượng cảm ứng, tích hợp kính chiếu hậu,...Nếu người sử dụng không thành thạo các chức năng này, hãy chia sẻ với nhà cung cấp cũng có thể là nhân viên bán hàng để được tư vấn nhiều thông tin về mẫu hàng.

Chức năng hỗ trợ: mọi người nên mua 1 model cam hành trình tích hợp đầy đủ vô số tính năng hỗ trợ ví dụ: chức năng quay video chẳng hề gián đoạn, cảnh báo va chạm, cảm biến hạn chế sốc cũng có thể theo dõi bằng ăng-ten GPS, cảnh báo lệnh làn đường,...Đó là những tính năng khiến người sử dụng an toàn hơn trong quá trình lái xe trên hành trình. Trên một vài loại cam hành trình chất lượng còn có khả năng giúp người lái nắm bắt kịp thời thông tin lộ trình, thời gian đi lại, khả năng va chạm trên đường,...Người dùng nên sắm cho mẫu xế yêu của mình những dạng camera hành trình tương xứng nhất.

Chất lượng Video: Dù là phụ kiện gì thì tính chất lượng luôn là yếu tố được đánh giá cao, giống như chiếc túi đựng đồ lưng ghế ô tô, với loại Camera hành trình mọi người đặc biệt nên suy nghĩ kỹ lưỡng về yếu tố chất lượng ở hàng đầu tiên. Chất lượng hình ảnh là yếu tố vô cùng thực tế mà người sử dụng cần quan tâm khi lựa chọn mua camera hành trình. Bởi chất lượng hình ảnh tốt người sử dụng mới có thể quan sát được rõ nét các chi tiết ghi trong hình cụ thể biển số xe của nhiều phương tiện khác nếu không may gặp phải va chạm. Một số kiểu camera hành trình bình thường có sản xuất ra với dung lượng thẻ nhớ 8GB. Với dung lượng đó camera có thể đáp ứng được 2 giờ đồng hồ với việc ghi hình chất lượng HD. Nếu các bạn muốn quay được hình ảnh với thời gian nhiều hơn thì hãy chọn loại có dung lượng bộ nhớ nhiều hơn. Khi trang bị camera hành trình sử dụng cho ô tô, người dùng cũng nên để tâm hơn tới yếu tố ánh sáng + thời tiết. Do đây là những yếu tố tác động tới chất lượng video của camera hành trình. Hãy điều chỉnh cam ở vị trí thích hợp để sở hữu chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Model phù hợp: ngày nay, trên thị trường có cung cấp khá nhiều kiểu camera hành trình với thương hiệu, tính năng và giá tiền khác nhau. Nếu mọi người chỉ có mục đích lưu trữ video khi xảy ra tình huống va chạm thì chỉ cần tìm kiếm loại camera hành trình kiểu thường là đủ. Trái lại, nếu bạn muốn sở hữu những hình ảnh rõ nét, chân thực và có dịp được trải nghiệm các tính năng tiên tiến thì hãy chọn kiểu trung và cao cấp.
Shopauto nơi cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện, đồ chơi cho người dùng chúng ta có thể chẳng khó khăn gì tìm kiếm sản phẩm camera hành trình hay tự động chốt cửa ô tô tại shop. Cửa hàng cam kết bán sản phẩm chất lượng, đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm để cho người dùng có được các sản phẩm tốt nhất.

Camera hành trình ô tô những năm gần đây trở nên thông dụng, mẫu đồ chơi giống một món đồ không thể thiếu cùng các tài xế trên mọi lộ trình. Mặc dù thế chẳng phải ai cũng biết mẹo chọn rinh cho mình một đồ chơi cam hành trình chất lượng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của dùng cho xe. Dưới đây là 1 vài điều quan trọng mà các bạn phải lưu ý trước khi quyết định bỏ tiền nhằm mang về một phụ kiện camera hành trình sử dụng cho ô tô.