Gia xe Jaguar F Pace Audi đang hấp dẫn các quyết định, nhưng Hartley và các đồng phi công Timo Bernhard và Mark Webber sẽ có một số mặt đất, tạo nên nếu họ hy vọng sẽ giữ lại vương miện của mình trong mùa giải này.

Trở lại vào tháng Hai, công ty luật Texas Hagens Berman nộp một vụ kiện cáo buộc Mercedes-Benz sử dụng một động cơ diesel "cheat thiết bị" trong mình Bluetec xe diesel. Đơn kiện cáo buộc rằng Mercedes động cơ diesel phun ra lượng khác nhau của khí thải độc hại tại thời điểm khác nhau - giống như các phần mềm mà có VW vào rắc rối . Đó là hồ sơ tòa án ban đầu cho biết, "Mercedes không bao giờ tiết lộ cho người tiêu dùng rằng Mercedes động cơ diesel với động cơ Bluetec có thể động cơ diesel" sạch "khi nó được ấm áp, nhưng là động cơ diesel 'bẩn' khi nó không phải là."Kể từ tháng Hai, Hagens Berman đã tiếp tục kiểm tra xe Bluetec và bây giờ đã nộp khác phù hợp với đẳng cấp hành động đó nói rằng trên đường thử nghiệm cho thấy oxit nitơ cao hơn (NOx) lượng khí thải so với thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Kiểm tra tốc độ đường cao tốc, ở nhiệt độ thấp, và tốc độ thay đổi, chỉ ra một sự thất bại mang tính hệ thống để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải. kiểm tra nhiệt độ thấp ở tốc độ đường cao tốc cho ví dụ, sản xuất khí thải mà là 8,1-19,7 lần tiêu chuẩn khí thải cao tốc. Trong hầu hết các đường kiểm tra khí thải hầu như không như Mercedes hứa khi 'diesel sạch nhất và tiên tiến nhất trên thế giới ...' Mercedes xe không đáp ứng tiêu chuẩn khí thải trong điều kiện hầu như tất cả thế giới thực lái xe

Sau vụ kiện đầu tiên, EPA hỏi Mercedes-Benz cho biết thêm thông tin , nhưng cơ quan này đã không đưa ra một thăm dò chính thức, như xa như chúng ta biết.

Daimler trước đó đã thẳng thừng phủ nhận rằng nó sử dụng bất kỳ loại thiết bị cheat. Ngay sau khi vụ bê bối Volkswagen trở thành kiến thức công cộng, Daimler đã ban hành một tuyên bố nói rằng, "Chúng tôi khoát phủ nhận những lời buộc tội của thao tác kiểm tra khí thải đối với xe của chúng tôi. Một thiết bị thất bại, một chức năng mà bất hợp pháp làm giảm lượng khí thải trong quá trình thử nghiệm, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ sử dụng tại Daimler. "

Mercedes đã đưa ra một tuyên bố cho AutoblogGreen về vụ kiện mới: "Chúng tôi xem xét vụ kiện này là vô căn cứ vị trí của chúng tôi vẫn không thay đổi:.. Một thành phần inadmissibly làm giảm lượng khí thải không được sử dụng trong xe Mercedes-Benz Chúng tôi tin rằng tất cả các xe của chúng tôi tuân thủ với các yêu cầu pháp lý. Xin hãy hiểu rằng chúng ta đừng bình luận gì thêm về thủ tục tố tụng đang diễn ra. Xe Frotuner 2017 Xe Innova 2017