Jaguar F Pace 2017 Không phải tôi. Tôi có được ham chơi nhìn thấy các sự kiện khác nhau bật lên trên lịch của tôi từ 'Cars & Coffee' và 'Quay lại 50' đến các cuộc họp câu lạc bộ bằng đường bộ địa phương. Tôi hoàn toàn thích được có thể có cuộc trò chuyện thông minh với các chủ sở hữu của tất cả mọi thứ từ một GranTurismo năm 2015 để một 1955 Thủy Hardtop một Cherokee 1993 về 35s. Nó hoàn toàn lởn vởn tâm trí của tôi mà mọi người chuồng bồ câu mình vào là chỉ quan tâm đến Mustang hay Wrangler hoặc 911s. Tại sao bạn không cho phép mình đánh giá cao một Camaro, một chiếc Land Rover hoặc 928 chỉ vì nó là khác nhau từ yêu thích của bạn?Người ta nói rằng nhiều là gia vị của cuộc sống, và khi nói đến thế giới ô tô và nhà văn này, lời nói thật hơn chưa bao giờ được công bố. Nội 8 tuổi của tôi vẫn còn sống và cũng có một niềm đam mê bất diệt và tình yêu đối với ô tô và tôi hy vọng rằng không bao giờ thay đổi. CÒn bạn thì sao? Tôi rất muốn được đọc ý kiến của bạn trong phần dưới đây và nghe bạn chia sẻ lý do tại sao bạn đang bị ảnh hưởng tương tự hoặc đăng ký với một dòng suy nghĩ khác nhau và tại sao.

Khi Captain America: Civil War rạp tháng tiếp theo gia nhập giữa thuyền trưởng và tất cả bạn bè và kẻ thù của mình trong bộ phim hành động mới nhất của Marvel sẽ là Audi R8 V10 Plus, A4, A7, và mới SQ7 , ra mắt hồi tháng trước tại châu Âu với một mẹo mới điện-điện động cơ diesel. Chúng tôi đã hy vọng trong tương lai của SQ7 làm theo cách của mình qua Đại Tây Dương, và đưa nó vào trong một bộ phim bom tấn lớn của Hollywood mang đến cho chúng ta niềm hy vọng mới.Song song với sự ra mắt của bộ phim (và làm nổi bật vị trí sản phẩm của nó), Audi đã có đạo diễn của bộ phim Anthony và Joe Russo đạo đoạn quảng cáo này mang tên "The Chase" và tham gia của các SQ7 nói trên. Với hỗn tấm giấy phép Đức Mỹ và, thật khó để biết nơi cảnh được cho là diễn ra, ít nhiều rút ra kết luận trên đến của SQ7, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng chỉ cần như vậy.Phiên bản phút-và-một-nửa là tuyến duy nhất, nhưng một điểm 30-thứ hai sẽ được đánh sóng trong tháng này trước khi bộ phim công chiếu vào tháng 6. Cho đến lúc đó - và sự xuất hiện hy vọng của chiếc crossover mới thực hiện ở Bắc Mỹ showroom - điều này sẽ chỉ phải giữ cho chúng tôi qua, để ngồi lại và thưởng thức.

Lợi nhuận Audi vào vũ trụ Marvel điện ảnh cho anh hùng-versus-anh hùng sử thi, Marvel của Captain America: Nội chiến. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Vios 2017