Xe Jaguar F Pace 2017 Nhưng anh là một trong những anh hùng của tôi", Evans nói với GQ . "Anh ấy là giải trí. Anh ấy ngay trên Top Gear và tôi thích tác phẩm của ông. Tôi đồng ý [rằng ông là một chút của một bigot], nhưng tôi chỉ cần lấy những điều tôi thích. Ông là buồn cười. Ông deconstructs điều thực sự tốt. Họ nói nếu bạn có thể giải thích những điều phức tạp đến sáu tuổi mà bạn biết những gì bạn đang nói về, và tôi như ông sáu tuổi. ""Chúng tôi sử dụng để có được trên", Evans nói thêm. "Tôi không biết nếu chúng tôi vẫn nhận được trên bởi vì tôi đã không nhìn thấy anh trong lứa tuổi.

Các Tesla Model 3 sẽ là - bây giờ - giá rẻ nhất của công ty xe điện . Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể để tên lửa giá 35.000 $ trên lên đến mức độ tiếp cận các cơ sở $ 70,000 Model S . Đây là giả thiết của chúng tôi, dù sao, cho một chút thông tin mới từ CEO Tesla Elon Musk và những gì chúng ta biết về cơ cấu giá của Tesla ngày hôm nay.Trên Twitter, một fan hâm mộ Tesla từ Ấn Độ tên là Vignesh Raju nói rằng "chế độ Ludicrous là điều tốt nhất bao giờ hết," và hỏi Musk trực tiếp, "Mô hình 3 sẽ có nó quá?" Phản xạ không? Một đơn giản, "tất nhiên".

Đó là "Dĩ nhiên," lá không được nói ra rất nhiều. Musk đã không nhận được vào chi tiết, ví dụ, bao nhiêu nâng cấp này sẽ có giá (trên Model S và X, đó là một mát $ 10,000) hoặc những gì, chính xác, 3 sẽ có thể làm khi chế độ Ludicrous là tham gia. Tại các tiết lộ sự kiện Model 3, Musk hứa rằng sắp tới, nhập cảnh cấp EV sẽ có thể đi từ 0-60 ở dưới sáu giây . Chỉ cần như thế nào nhanh hơn nhiều Ludicrous Mode sẽ làm cho 3 là một lớn không rõ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó không chắc rằng Tesla sẽ cho 3 đánh bại Model S nhiều-hơn-đắt tiền, trong đó có một khả năng tăng tốc Ludicrous 2,8 giây. Chúng tôi đã hỏi Tesla gì mới Ludicrous 3 sẽ có thể làm, và chi phí, và sẽ cho bạn biết nếu một người nào đó có sẵn sàng đổ đậu.

Theo một chuyên gia bảo mật của NATO, Nhà nước Hồi giáo đang làm việc trên xe ô tô tự trị mà có thể cung cấp chất nổ. Tiến sĩ Jamie Shea, Tổng thư ký trợ lý Phó cho Sư đoàn thách thức an ninh mới nổi của NATO, nói rằng ISIS R & D bộ phận nằm trong Raqqa, Syria, đang sử dụng chuyên môn kỹ thuật của mình để tạo ra chiếc xe mà sẽ đẩy bản thân vào một vị trí mục tiêu. Điều này làm ra sự cần thiết cho một kẻ đánh bom tự sát lái xe, và nó sẽ làm giảm sự suy giảm ngày càng tăng về số lượng máy bay chiến đấu ISIS. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017