toyota nam sài gòn với Toyota Vios 2017 là một sedan phân khúc B và cũng là đối thủ cạnh tranh với các chiếc xe Honda ưa chuộng ở thành phố như: Nissan Almera, Mitsubishi Attrage, Ford Fiesta Sedan và cũng là Mazda 2 Sedan. Toyota Malaysia đã trang bị salon bốn cửa của nó trong năm biến thể ở đây. Các hạng mục nâng cấp mô hình Toyota Vios 1.5J 2017 có tay mang một thẻ giá RM75,607 trong khi đầu phạm vi 1.5 TRD Sportivo sẽ thiết lập lại RM95,056.Toyota Vios 2017 trông có phong cách thể thao và sắc nét hơn so với xe trước đó nhưng dưới lớp da bọc có rất nhiều thành phần cơ khí- đây là điểm tiến bộ hơn so với những phiên bản trước.

Powering phạm vi Vios sản phẩm thứ ba được dùng và trải nghiệm với động cơ 1.5 lít 1NZ-FE VVT-i. Ngoại trừ các biến thể nhập khẩu, tất cả các biến thể đều sử dụng một hộp số bốn tốc độ Super-ECT tự động với một cổng Shifter để truyền tải điện năng đến các bánh xe phía trước, trong đó dùng một năm tốc độ thanh ca hộp số.xem xe fortuner 2017 với các động cơ trở nên thực hơn với bốn xi-lanh 1.5 lít kết quả đầu ra nhà máy 109hp tại 6.000 rpm và 141Nm momen xoắn tại 4,200rpm. Toyota Malaysia nói rằng Vios có thể là một xe năng động mang tầm thế kỉ, nó chỉ mất 11,4 cho 179km / h.

Không gian nội thất của sản phẩm cũng không kém phần năng động như vẻ bên ngoài, đặc biệt là trên mô hình TRD Sportivo có tính năng một cụm cụ thể thao với màn hình hiển thị đa thông tin bổ sung cho các chủ đề không gian nội thất màu đen và đỏ. Thiết bị tiêu chuẩn trên thế hệ 2017 bao gồm Smart Entry, Push Bắt đầu chức năng, một máy bơm lốp di động và các cảm biến ngược.

Về mặt an toàn, mô hình 2017 có hai gói túi khí, phanh Assist, ABS và neo ghế Isofix đúng như tiêu chuẩn nhưng vẫn còn thiếu một hệ thống ổn định điện tử kiểm soát. Đây là điểm yếu so với hầu hết các đối thủ của nó.

Mặc dù thiếu một số tiêu chí thoải mái và an toàn khi so sánh với các đối thủ của nó, nhưng sản phẩm 2017 vẫn là một lựa chọn phổ biến của người sử dụng do độ tin tưởng của họ đối với chiếc xe và giá cả hợp lý để dễ dàng sở hữu.