Jaguar F Pace Nhưng điểm của một đường hầm gió di động là gì? Chắc chắn một vài container hàng hóa không thể thay thế một đường hầm gió kích thước đầy đủ, đúng không? Các hệ thống điện thoại di động mới sẽ tập trung vào việc xác định các vấn đề gió tiếng ồn trong cabin của các mô hình sản xuất ban đầu. Nó không được thiết kế để làm cho khí động học thực chất tìm thấy - đó phải được thực hiện cho đến nay trước đó trong quá trình này và là những gì, hầm cố định lớn được cho.Vận chuyển đường hầm gió di động cho các nhà máy khác nhau cho phép các kỹ sư kiểm tra nhiều xe khi họ đi ra khỏi dây chuyền sản xuất mà không cần phải đặt chúng vào một chiếc xe tải và vận chuyển chúng đến một đường hầm thực tế. Bằng cách chạy như nhiều mẫu xe đầu sản xuất thông qua các đường hầm di động như họ muốn, các kỹ sư sẽ có thể nhanh chóng hơn xác định các vấn đề gió tiếng ồn, và vì họ đang ở nhà máy, họ có thể kiểm tra những thay đổi trong quá trình sản xuất gần như ngay lập tức.

Đường hầm gió di động của Ford có nhiệm vụ đầu tiên của mình ở Flat Rock, MI, nhà máy lắp ráp của công ty. Nó được thể hiện trong các video và thư viện ở trên được sử dụng trên Ford Fusion 2017 , được lắp ráp tại nhà máy cùng với Mustang .

Flashback: Geneva. Các 2017 Aston Martin DB11 ra mắt, cơ thể một cách nghệ thuật điêu khắc của nó báo hiệu một khởi hành từ ngôn ngữ thiết kế chưa quen ngọt ngào của thương hiệu. Nhưng lần này, chiếc xe trong câu hỏi là nhiều hơn chỉ là một gương mặt đẹp. Bên dưới nắp ca-pô nhẹ nhàng arced là động cơ tăng áp đầu tiên trong lịch sử 103 năm tuổi của Aston. Gone là cái gọi là kiến trúc theo chiều ngang, thay thế bằng một khung nhôm ngoại quan đó là quá mới mẻ mà nó vẫn chưa được ân sủng với một tên tiếp thị hấp dẫn.

Nội thất xa hoa? Kiểm tra. Hệ thống đa phương tiện Slick? Cuối cùng. Cách nhanh nhất, nhanh nhất, và DB mạnh mẽ nhất để hẹn hò? Hell yes. Với những thay đổi căn bản đến trong nóng từ Gaydon, các DB11 không chỉ là một chiếc xe hoàn toàn mới; đó là không có gì thiếu cơ hội vàng để tái tạo lại thương hiệu. Có rất nhiều công cụ mới trong này DB9 thay thế các yên nhuận tăng gấp đôi trong danh pháp vẻ hợp lý (các DB10 đã được thực hiện bởi một gián điệp nhất định từ Blighty). Trong phạm vi lớn của các dòng sản phẩm của Aston Martin, DB11 kế thừa vai trò của DB9 là yên mẫu lớn xe du lịch-nhã nhưng nhanh chóng, khát dặm. Nhưng khi thời gian bánh xe của chúng tôi cho thấy, phải mất một thời gian để hiểu được chiều sâu của câu chuyện DB11. Khi bạn giải quyết vào $ 211,995 Aston Martin DB11 có rất nhiều để có trong, đặc biệt là kể từ khi thử nghiệm của chúng tôi là một "xác minh yên mẫu" đó là hai giai đoạn đi từ sản xuất thức. Toyota Fortuner nhap khau Gia xe Toyota Innova 2017