Chất lượng làm việc của xe tải nhỏ Hyundai Grand i10 được khám phá ngay tại tập đoàn Hyundai Thành Công.Tạo mọi thứ khi mua cho giá hyundai grand i10 cũ mình một tầng xe bán tải cực kì chất lượng của một tập đoàn danh giá. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng car đã trở thành đích đến của rất nhiều người đó chính là mẫu xe hơi Hyundai Grand i10 của chính trung tâm Hyundai cho công bố vào tháng 9 năm 2012 tại Ấn Độ. Chắc hẳn customer đã biết về company Hyundai- một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực xe và đã gây được danh tiếng lẫy lừng từ Á sang Âu với nhiều mẫu xế vô cùng fashion .

Chúng ta hãy đi tìm hiểu về dòng xe bán tải rất khác biệt này nhé:
- Thiết kế về ngoại thất đặc biệt lịch lãm và tinh xảo.
- Phần nội thất very tinh xảo và tiện nghi với những details nhỏ gọn.
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác cực êm, gia tăng áp suất vận hành, tỉ số nén được làm giảm, khối lượng cơ trọng nhẹ và được nâng lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn kéo dài performance hơn, effective hơn, NVH reduce hơn và nồng độ khí thải được làm giảm hơn.
- Khởi động bằng nút nhấn cực kì tiện lợi và tinh xảo
- Táp lô siêu sáng được trang bị tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ read, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho siêu xe Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với customer.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Màu special đa dạng và tinh xảo .
- Độ an toàn very cùng hệ thống túi khí special nhạy giá bán xe taxi hyundai grand i10 thành công luôn sẵn sàng xóa tan những risk đang rình rập quanh quý khách kết hợp cùng cảm biến ở đuôi ô tô sẽ dẹp tan những rủi ro các bạn không mong muốn.

* Đặc biệt nhất vẫn là những tông màu extremely bắt mắt và tinh xảo mà company Hyundai đã phải dày công nghiên cứu để cho use những color vừa hợp với các bạn mà lại còn làm tăng thêm beautiful cho các bạn. Những tông màu ấy cũng dựa trên những bảng khảo sát mà công ty Hyundai đã truyền đến khách hàng nhằm tham khảo thêm những contribute của quý khách về tầng xe này. Những colour ấy là:
+ Silver
+ Trắng
+ Đỏ
+ Orange

Phiên bản xe bán tải Hyundai Grand i10 sẽ thật thời trang hơn nữa khi được các nhân viên chăm sóc thật kĩ lưỡng đến từng đường nét. Tập đoàn Hyundai đã phối những colour chủ đạo trên cùng với những họa tiết nhằm tạo sự điểm nhấn và nhấn mạnh thêm style của ban xe taxi kia grand i10 1.2 at riêng bạn.Còn phân vân gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cấp xế hộp Hyundai Grand i10 special phong cách và hoàn mỹ ngay tại công ty Hyundai NgocAn đến ngay số: 0933 010 391 hoặc 0902226858. Đặc biệt hơn cả khi đến với công ty Hyundai Thanh Cong bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp trên đời xế hộp hoàn mỹ này và nhân ciên của tập đoàn sẽ phục vụ nhiệt tình và giải đáp chi tiết những thắc mắc của khách hàng.