Phải làm sao khi muốn độ seri xế hộp Hyundai Grand i10 cực kì tối ưu.+ Theo sự kiện nhộn nhịp ngày nay thì bang gia xe oto huydai i10 việc lên cho mình một chiếc ô tô thuộc tầm gia đình cỡ nhỏ để đáp ứng cho nhiều mục đích: làm việc, đam mê, du lịch, khám phá,… là một điều rất cần thiết. Bạn chẳng cần phải tốn công bồn chồn mất thời gian để think lựa chọn cho mình một chiếc xe hội tụ được nhiều yếu tố nổi bật kèm theo đó là chi phí lại phải medium. Hãy để company Hyundai- một trong những “ông hoàng” về lĩnh vực xế hộp sẽ giúp đỡ bạn, giới thiệu quý khách đến với một seri car extremely chất lượng cao và thời trang mà company vừa mới cho giới thiệu vào tháng 9 năm 2012 vừa qua đó chính là kiểu xe tải nhỏ Hyundai Grand i10. Dù mới ra tầm 1 năm thế nhưng doanh thu bán hàng cùng với bill đặt sẵn mẫu xế này đã lên đến con số khủng lồ bởi sự ưu việt của nó trong tim tất cả mọi người.

+ Nào hãy cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin cơ bản của tầng car Hyundai Grand i10 này nhé để có thể nắm rõ được ưu điểm của phiên bản xe hơi này:
- Thiết kế ngoại thất đặc biệt tinh tế và gọn gàng.
- Phần nội thất cực kì hoàn mỹ và tiện nghi với những bộ phận nhỏ gọn.
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ mang lại cảm giác êm tăng cường áp suất vận hành, tỉ số nén reduce, khối lượng cơ trọng nhẹ và tiến lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn đảm bảo performance hơn, năng suất hơn, NVH thấp hơn và nồng độ khí thải hạ xuống hơn.
- Khởi động bằng nút nhấn rất tiện lợi và quý phái
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính giá hyundai grand i10 cũ thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho xe hơi Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với customer.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp quý khách có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Color extremely đa dạng và thời trang .
- Độ an toàn vô cùng cùng hệ thống túi khí special nhạy luôn sẵn sàng prevent những nguy hiểm đang bao vây quanh các bạn kết hợp cùng cảm biến ở đuôi xe bán tải sẽ xua tan những rủi ro quý khách không mong muốn.

+ Cuối cùng đó chính là màu của chiếc Hyundai Grand i10. Thông qua hàng triệu bản nghiên cứu, cuối cùng, doanh nghiệp Hyundai đã lựa ra được những màu sắc chủ đạo cho cấp car Hyundai Grand i10 và bởi những màu này chiếc xế Hyundai Grand i10 càng trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết.Hãy xem đó là những màu sắc gì giá bán xe taxi huyn đai grand i10 thành công nhé.
• Silver
• Trắng
• Red
• CamCòn phân vân gì nữa mà không nhanh tay lĩnh ngay cấp xế Hyundai Grand i10 special đỉnh điểm và thời trang ngay tại thương hiệu Hyundai Ngọc An đến ngay di động: 0933 010 391 hoặc 0902226858.