Xe Jaguar F Pace Các giàn khoan thử đứng trong một slide-in cắm trại có trọng lượng hơn 7500 bảng Anh, vì đó là gần bằng trọng lượng của một người cắm trại tải với tất cả các vật tư cần thiết. Các video được cung cấp bởi Ford cho thấy tất cả các chuyển động bình thường một chiếc xe tải cắm trại có để xử lý với sự điềm tĩnh, trong đó có thay đổi làn đường khẩn cấp và slalom chạy. Nó trông giống như một cách thú vị để lợi dụng một xe bán tải, quá.

Các Tesla Model 3 gói pin sẽ sử dụng các tế bào ít hơn so với Model S . Các tế bào, mà là dài hơn và rộng hơn, sẽ lưu trữ nhiều năng lượng hơn 30 phần trăm so với các tế bào riêng lẻ trong Model S. Cùng với hóa tối ưu hóa để sử dụng ô tô, mô hình 3 pin có thể nhỏ hơn trong khi vẫn cung cấp hơn 200 dặm phạm vi lái xe trong một lần sạc. Có thể là các mô hình 3 sẽ sử dụng ít hơn của các tế bào lớn hơn một chút so với các mẫu S hoặc 50 phần trăm mẫu X . Đọc thêm tại sạch Technica .Babcock International Group đã ký kết một thỏa thuận để phân phối đa nền tảng của các công thức E đua điện loạt. Babcock sẽ cung cấp bảo hiểm đua được phát trực tuyến các thiết bị kết nối như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính và máy tính bảng. "Độc lập công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra một giải pháp duy nhất cho mỗi cuộc đua sử dụng vệ tinh, sợi và nền tảng phân phối đám mây Internet của riêng của chúng tôi", Babcock Media Services Giám đốc công nghệ và sản phẩm Dave Travis nói. "Chúng tôi đã cung cấp công thức E với dịch vụ phân phối phát sóng từ cuộc đua đầu tiên của mùa giải khai mạc, và dịch vụ của chúng tôi đã phát triển đáng kể để đáp ứng tham vọng của Formula E, các đài truyền hình và nền tảng." Đọc thêm từ Formula E .

Người dân ở các động cơ hàng hải doanh nghiệp đang kêu gọi các nhà lập pháp cho hỗn hợp ethanol cao hơn. Mechanics, ngư dân, và các chuyên gia động cơ tin rằng ethanol là an toàn để sử dụng, và giúp bảo vệ môi trường và bảo đảm an ninh năng lượng. "Nó không quan trọng cho dù một chiếc thuyền có hai đột quỵ hoặc bốn thì động cơ, một phía trong hoặc động cơ phía ngoài, hoặc một built-in hoặc bồn chứa nhiên liệu di động," nói Auto Kênh điều hành VP Marc Rauch. "Nhiều thập kỷ kinh nghiệm với động cơ hiện đại cho thấy E10 là nhiên liệu tốt nhất cho các ứng dụng hàng hải. Là một tăng cường oxy, ethanol thay thế các chất độc như MTBE, đó là những tiếng xấu cho ô nhiễm ồn nước. Và nó làm giảm lượng khí thải CO2 34 đến 100 phần trăm hoặc nhiều hơn so với xăng. " Đọc thêm trong thông cáo báo chí dưới đây. Vios 2017 Fortuner 2017