toyota ho chi minh city sau ba năm mà không có bất kì sự đổi thaycái nhìn, vào năm 2017, Maserati Quattroporte đã nhận được một sự đổi mới trong mô hìnhnày.. Đáng để tâm của sự đổi mới đó là sự thay đổi ở phía trước và bên trong, các chi tiết còn lại là gần như không thay đổi và các công cụ đều giống nhau.Lưới tản nhiệt phía trước có một thiết kế mới (gợi nhớ của một hình lục giác), từ bỏ arrredondado thị giác và crom (trước đó là màu đen). Các parachoque cũng đã được thiết kế lại, cửa hút khí lớn hơn. Đèn pha và mui xe không thay đổi. Ở phía sau, thì Maserati cố chấp hơn, gần như giữ nguyên kiểu dáng, với những thay đổi nhỏ trong parachoque.

các đại lý toyota tại hồ chí minh việc đầu tiên của sửa chữa một lỗ hổng lớn cho một mô hình sedan mà mức phí ít hơn so với R $ 44,690 là tất cả các chiếc đều có loạt cửa sổ điện phía sau, theo hướng và bộ ba điện và điều hòa không khí. Các SV và SL gói đã thông qua các tùy chọn Gói Plus (có thêm một hệ thống đa phương tiện ghế gấp), để lại các biến thể nhồi hơn (và thượng lưu). Việc thay đổi lớn nhất là cho hướng dẫn Versa SL, trong đó tăng R $ 9,200.Không gian bên trong, bảng điều khiển phía trước nhận được lại với một trung tâm truyền thông mới, với màn hình cảm ứng 8,4-inch và khả năng nhân bản điện thoại thông minh của Apple và Android Auto CarPlay ứng dụng. Ngoài ra, một số nút đã được thiết kế lại.

Hộp số tự động vẫn còn tám tốc độ và phạm vi của khối máy cũng sẽ giống nhau: 3.8 V8 Biturbo 530 mã lực và 3.0 V6 tăng áp 410 mã lực.