Seri xe Hyundai Grand i10 ưu dùng số 1 cho khách hàng ngay tại thương hiệu Hyundai Ngọc An.Với hệ đường xá giảm cấp trầm trọng đi kèm đó là diện tích bảng giá xe taxi huyndai cũ còn hẹp làm các bạn luôn suy nghĩ để chiếm cho mình một chiếc xe tải nhỏ để làm phương tiện tới lui hằng ngày với mức giá medium. Vậy giữa hàng triệu loại xế hộp với những đời cùng tính năng riêng biệt thì đâu là cách làm tối ưu nhất?
Đừng lo lắng khách hàng nhé, hôm nay công ty Hyundai Ngoc An- một cửa hàng của company Hyundai đi đầu Hàn Quốc với chuyên ngành xe sẽ cầm đến cho bạn một mẫu xe hơi sẽ chăm sóc ổn định toàn bộ error của customer. Mẫu siêu xe Hyundai Grand i10 đề cao chất lượng đã được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2012 với lần đâu tiên ngay Ấn Độ và ngay sau đó đã turn thành tâm bão cho customer với tốc độ chóng mặt. Chúng ta cùng nhìn qua một số thông tin cơ bản về thế hệ xế Hyundai Grand i10 này nhé!

1) Điểm khỏe bảng giá bán xe huyn dai grand i10 taxi cũ làm sao
Hyundai Grand i10 được sản xuất bởi company Hyundai (là một trong những trung tâm tốt nhất ở Ấn Độ chỉ sau hãng Suzuki), với thiết kế mới mở rộng về chiều dài những lại cắt bớt kích thước gia xe oto huyndai i10 bao nhieu về chiều cao, chính vì vậy chiếc xe bán tải nhìn đầm hơn, tao nhã hơn và thanh thoát hơn.
- Chi trả xe tải nhỏ, dịch vụ và phụ tùng xế hộp có cực kì hấp dẫn, chừng từ 390 triệu đến 500 triệu. Đặc biệt phù hợp cho những hộ gia đình tại Việt Nam.
- Giảm đi trọng lượng xế hộp giúp xe tải nhỏ chạy êm ái và đặc biệt giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu bằng việc thiết kế các phụ tùng bằng những vật liệu nhẹ.
- So với mẫu Hyundai i10 trước đây, Grand i10 sở hữu thiết kế rộng rãi và được trang bị tốt hơn về thiết bị và nội thất bên trong xế. Ghế sau có thể ngồi 3 người lớn với 3 cái tựa đầu và 3 sợi dây an toàn, đặc biệt khi nhà bạn có trẻ nhỏ, nếu gắn ghế trẻ em thì vẫn ngồi được 2 người lớn. Thiết kế khoang hành lý rộng rãi hơn, thuận tiện cho việc chở hành lý cho những chuyến dã ngoại cuối tuần của gia đình khách hàng thêm hoàn hảo.
- Chế độ an toàn được đảm bảo hơn với hệ thống khí phao buồng lái chú trọng nhạy kết hợp với cảm biến đuôi xe bán tải sẽ giúp khách hàng đề cao không lo khi vận hành.
- Hương sắc yên tâm về đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội để lựa chọn một color cho riêng mình.

2) Yếu điểm của model giá bán xe ôtô taxi huyn đai grand i10 cũ thành công :
- Việc điều khiển khi lái siêu xe ở tốc độ cao là hơi khó. Hệ thống treo mềm mỏng làm cho car i10 Grand có cảm giác gập ghềnh khi đi (đặc biệt là ở hàng ghế sau).
- Ngăn để hành lý và khoang cabin thuộc dạng thường (không phải dạng cao cấp).
- Chỗ ngồi của customer lái với thắt lưng ngược trở lại tại chỗ ngồi phía sau, làm cho cuộc hành trình dài trở nên không thoải mái và khó chịu.

3) Một số màu đặc trưng bảng giá bán xe oto huyndai grand i10 mới tại việt nam gia xe oto hyundai i10 Grand i10 :

+ Trắng (PJW)
+ Bạc (RHM)
+ Orange (R6A)
+ Đỏ (W5R)
+ Vàng (N9Y)
+ Blue (S6U)Những thông tin trên do công ty Hyundai Ngoc An giới thiệu hi vọng sẽ giúp customer có thêm được những thông tin bổ ích và sẽ mở ra cho customer sự lựa chọn một bậc xe bán tải phù hợp với bạn nhất hiện nay. Mọi thắc mắc và nhu cầu bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua thương hiệu Hyundai ThanhCong hoặc call phone: 0933 010 391 hoặc 0902226858.