Cơ hội có một không hai ngay tại công ty Hyundai Thành Công lái ngay siêu siêu xe Hyundai Grand i10.Nói about Hyundai – một company đứng đầu giá bán xe huynh dai i10 cũ Châu Á, chắc hẳn quý khách sẽ liên tưởng lập tức đến những tầng xế hộp special quý phái mà trung tâm Hyundai đã cho sell. Một trong số đó có một siêu phẩm đã được customer ưa chuộng khi mới show vào tháng 9 năm 2012 tại Ấn Độ.
Nguyên nhân gì đã khiến phiên bản car Hyundai Grand i10 lại trở nên đề cao hot hơn bao giờ hết? có phải đó là do :
- Thiết kế ngoại thất đề cao sang trọng và tỉ mỉ.
- Phần nội thất chú trọng hoàn mỹ và ưu việt với những chi tiết nhỏ gọn
- Động cơ Kappa 1.25L và 1.0L mạnh mẽ take lại cảm nhận êm tăng cường áp suất làm việc, tỉ số nén được làm giảm, khối lượng cơ trọng nhẹ và tăng lên phun nhiên liệu mà hoàn toàn duy trì năng suất hơn, năng suất hơn, NVH tối ưu hơn và lượng khí thải reduce hơn.
Khởi động bằng nút nhấn chú trọng tiện lợi bảng giá xe taxi huyndai cũ và sang trọng
- Táp lô siêu sáng được thiết kế tăng thêm tính thẩm mỹ cho phép hiển thị tối đa. Các thông số dễ đọc, cùng với ánh sáng trắng và xanh dịu mắt, giúp cho car Hyundai Grand i10 thân thiện hơn với các bạn.
- Điều khiển vô lăng có tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh giúp quý khách có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động qua Bluetooth mà không cần phải rời bánh lái.
- Màu very đa dạng và luxurious .
- Độ an toàn special cùng hệ thống túi khí special nhạy luôn sẵn sàng đập tan những nguy cơ đang rình rập quanh khách hàng kết hợp cùng cảm biến ở đuôi xe hơi sẽ xóa tan những rủi ro khách hàng không mong muốn.
Ngoài ra song song những yếu tố trên thì một ưu điểm khiến khách hàng sẽ gục ngã trước vẻ tinh tế của thế hệ xe bán tải Hyundai Grand i10 vì những màu mà xế Hyundai Grand i10 đã được thương hiệu Hyundai chú trọng trang bị. đó là các sắc màu chính của thế hệ siêu xe Hyundai Grand i10 bởi nó hội tụ hầu hết,trọn bộ tất cả những request của quý khách base on sự hồi đáp về những bảng khảo sát mà doanh nghiệp đã trao đến customer.
Những sắc màu của phiên bản car Hyundai Grand i10 đã được gia xe oto hyundai i10 chính thức ra đời:

 Trắng (PJW)
 Bạc (RHM)
 Cam (R6A)
 Đỏ (W5R)
 Gold (N9Y)
 Xanh da trời (S6U)

Không những luxurious , color cực kì sáng tạo cùng với chất lượng tốt vô cùng tốt thế tại sao các bạn lại không nhanh tay chọn ngay cho mình một chiếc car Hyundai Grand i10 mang colour của riêng customer và thoải mái drive} những đường cong một cách êm ái như góp phần làm cho con đường thành công của quý khách sẽ special êm dịu và không có nhiều gập gềnh với người bạn đồng hành Hyundai Grand i10.- Hãy liên hệ di động: 0933 010 391 hoặc 0902226858 hoặc đến trực tiếp công ty Hyundai Ngọc An hoặc trung tâm Hyundai Thành Công để có thể nhận ngay cơ hội thử lái xe tải nhỏ miễn phí 100%.