Gia xe Jaguar F Pace Điều này "đặt bẫy" và tải lên các vị trí để TrapTap, sau đó cho phép các lái xe khác phía sau bạn biết có một cảnh sát với một máy dò tốc độ ẩn đằng sau những ngọn đồi tiếp theo. Mặt khác, nếu bạn đang lái xe dọc và puck phát sáng màu xanh nhưng không có dấu hiệu của khói, một vòi nước đôi sẽ cho phép hệ thống biết cái bẫy đã xóa ra.Giống như các dịch vụ bản đồ trực tuyến tinh vi hơn, chẳng hạn như ĐÂY HD webcam Bản đồ , TrapTap sử dụng thuật toán để loại bỏ dương tính giả. Các dữ liệu hơn hệ thống nhận được, đáng tin cậy hơn các thông tin sẽ được.

Các chiến dịch TrapTap Kickstarter cho thấy rằng những người sẵn sàng để cung cấp - và nhận - dữ liệu này. Hơn 2000 đơn vị đã được tuyên bố đã có, nâng cao hơn ba lần mục tiêu của chiến dịch của 64.316 $. Giá bán lẻ sẽ được thiết lập vào khoảng $ 180. Và pin được bao gồm.

Teresa Earnhardt, vợ góa của cố Dale Earnhardt Sr đang tiếp tục những nỗ lực của mình để ngăn chặn con trai riêng của cô, Kerry Earnhardt, từ việc sử dụng các tên Earnhardt trong một doanh nghiệp, ông đồng sở hữu với vợ, Renee.

Trong tháng ba, Hội đồng xét xử phúc thẩm và Thương hiệu Hội đồng bác bỏ tuyên bố Teresa Earnhardt, nói rằng "việc đi ngược lại không đưa ra bất kỳ bằng chứng hoặc bằng chứng cho thấy các hàng hóa và dịch vụ trong bản đăng ký có liên quan đến hàng hóa và dịch vụ của đương đơn."

Kerry Earnhardt và vợ của ông sở hữu một công ty xúc tiến và bán "Earnhardt Collection "của ngôi nhà. Kerry là con trai của cố Earnhardt Sr và người vợ đầu tiên của ông.

Trong tuần này, ESPN báo cáo Teresa Earnhardt nộp đơn kháng cáo để quyết định với Tòa án Phúc thẩm Mỹ TTAB, tuyên bố Kerry Earnhardt được sử dụng không đúng tên Earnhardt nhãn hiệu.

Kerry Earnhardt làm không ngay lập tức quay trở lại yêu cầu bình luận hôm thứ Sáu. Kerry là một cựu NASCAR đua chính mình, khi thi đấu tại Sprint Cup, Xfinity và hàng loạt xe tải từ năm 1998 đến năm 2009.

Quyết định Teresa Earnhardt của kháng cáo đã thu hút một số khiển trách sắc nét trên Twitter Sáu từ các thành viên của gia đình Earnhardt và những người khác trong ngành công nghiệp. Fortuner 2017 Innova 2017